Multimedia

Vân Dung: `Hôn nhân là một hành trình dài đầy gian nan và vất vả`

Trong bộ phim “Yêu thì ghét thôi” sắp sửa lên sóng VTV3, Vân Dung vai bà Diễm đã có lời dặn dò dành cho con gái trước khi chấm dứt đời độc thân khiến ai nấy đồng cảm và tấm tắc khen ngợi.

Poster phim truyền hình “Yêu thì ghét thôi”.

Tiếp nối thành công của Ghét thì yêu thôi, phần 2 của phim mang tên Yêu thì ghét thôi tiếp tục do đạo diễn Trịnh Lê Phong đảm nhận cùng với dàn diễn viên NSƯT Chí Trung, Vân Dung, Phương Anh, Đình Tú, Anh Dũng…và đặc biệt là sự xuất hiện của NSƯT Quang Thắng.

Phim tập trung vào câu chuyện của các nhân vật khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Theo đó, vượt qua bao khó khăn, cuối cùng Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú) cũng đến được với nhau. Khó khăn nảy sinh khi Kim tìm việc tốt trở thành trụ cột gia đình thì Du vẫn loay hoay thất nghiệp. Đúng lúc đó, Trang- người yêu cũ của Du xuất hiện và Kim thì bị Nhật Anh- 1 người đàn ông lịch thiệp theo đuổi. Mọi chuyện rắc rối hơn khi ông Thắng (NSƯTQuang Thắng) bố của Kim, đột ngột trở về làm xáo trộn cuộc sống của bà Diễm (Vân Dung) và ông Quang (NSƯT Chí Trung)…

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/08/24/trích đoạn Yeu thì ghét thôi.mp4[/presscloud]Trích đoạn phim “Yêu thì ghét thôi” sắp sửa lên sóng VTV3 vào 21h50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 29/8.

Trích đoạn Yêu thì ghét thôi mới được nhà sản xuất chia sẻ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu truyền hình. Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy đồng cảm và thấm thía với câu nói mà bà Diễm (Vân Dung) khuyên con gái trước khi về nhà chồng: “Con à, mẹ nói này: hôn nhân là một hành trình dài đầy gian nan và vất vả, con phải thật bản lĩnh thì mới đi hết được chặng đường. Nhưng nếu mệt quá, đừng cố…về với mẹ nhá!”. 

Tại buổi họp báo ra mắt phim ở Hà Nội vừa qua, Vân Dung cũng cho biết, nhân vật bà Diễm mà chị đóng ở phần phim này vẫn tiếp tục là một bà mẹ không có tuổi cả về tư duy suy nghĩ lẫn trang phục với mái tóc xoăn xoăn đeo bờm, cài nơ và ăn mặc kiểu “bánh bèo”. Bên cạnh những lời dặn dò con gái, Diễm nhiều khi còn trẻ con hơn và có khi được chính con gái đưa ra những lời khuyên nhủ, thậm chí là bảo ban.

 

Vân Dung có những phút “nói thật” tại buổi ra mắt phim ở Hà Nội.  

 

Dù đóng cặp với nhau ở rất nhiều tiểu phẩm hài, nhưng đây là lần đầu tiên Vân Dung – Quang Thắng cùng vào vai người yêu cũ của nhau trên màn ảnh nhỏ.

Đặc biệt, trong phần 2 này, nữ danh hài phải đóng vợ của NSƯT Chí Trung và người yêu cũ của NSƯT Quang Thắng. Chị chia sẻ, khi diễn cùng một bên là sếp, một bên là đồng nghiệp đều có những cảm giác rất khác nhau.”Tất cả những lúc tôi diễn với anh Trung thì nói thật là luôn căng thẳng và không ngày nào được bình yên cả, mặc dù tôi với anh Trung là vợ là chồng nhưng luôn luôn xung đột với nhau. Nhân vật Quang “quác” có cá tính mạnh và Diễm thì cũng là một người tính hơi trẻ con, hơi hâm hấp một tý. Do đó ở chung trong một gia đình cũng có rất nhiều chuyện xảy ra: mỗi lúc ngồi ăn cơm với nhau, đi chơi với nhau hay cứ làm cái gì với nhau là không được bình yên.Còn diễn với anh Thắng tôi cảm thấy bình yên hơn rất nhiều. Khi nhìn vào mặt, vào mũi anh ấy cứ đần đần, hiền hiền…nên mặc dù căng thẳng nhưng trong lòng tôi buồn cười. Nhiều khi đứng trước máy quay quát tháo mắng mỏ anh ấy xong, ra ngoài lại phải vỗ vai xoa lưng vì nhìn bạn diễn của mình thương thật…” – Vân Dung bày tỏ. 

Thành LC 

Related Articles

Back to top button