Giải trí

Trấn Thành nửa đêm ra sân bay canh vé những người lỡ chuyến chỉ để được gặp Hari Won 30 phút

Hoá ra đối với Hari Won, việc Trấn Thành nửa đêm ra sân bay canh vé của những người lỡ chuyến chỉ để gặp cô 30 phút mới là kỷ niệm lãng mạn nhất suốt 5 năm bên nhau.

Kể từ khi về chung một nhà, Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt bởi sự giàu có và lãng mạn. Trên trang cá nhân, không khó để thấy những hình ảnh thân mật, rạng rỡ của đôi vợ chồng trẻ. Dù là ở nhà hay ở phim trường, họ không ngần ngại trao nhau những cử chỉ ôm hôn ấm áp, ngọt ngào và cả sự lo lắng chân thành, động viên nhau phía sau những áp lực của hào quang sân khấu.

Trên sân khấu chương trình “Sao hỏa sao kim”, Hari Won tiết lộ, màn cầu hôn 4 năm trước vì quá bất ngờ nên nữ ca sĩ không cảm thấy lãng mạn và xúc động. Nhưng có một kỷ niệm khiến cô khóc rất nhiều và luôn nhớ mãi.

“Có một ngày Hari từ Hàn Quốc bay về Hà Nội đúng 1 ngày, nghỉ ngơi một đêm rồi sáng hôm sau phải đi Hàn Quốc tiếp. Lúc đó Trấn Thành cũng quay tới 2-3h sáng và gọi điện cho Hari nói rằng ảnh nhớ đến nỗi không thể chịu được. Anh sẽ ra sân bay và chờ những người lỡ chuyến để lấy vé đó đi Hà Nội gặp mình. Và y như rằng, anh ấy bay ra ngoài Hà Nội, gặp nhau đúng 30 phút rồi về lại TP.HCM quay hình tiếp” – Hari Won kể.

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp mang hai dòng máu Việt – Hàn tâm sự: “Anh ấy có viết thư cho Hari, xong Hari khóc quá trời khóc. Những câu ngôn tình anh ấy gửi cho Hari và cuối thư anh ấy đề 'Your Husband Trấn Thành'. Lúc đó chưa cưới nhau nhưng Hari cảm thấy lãng rất lãng mạn và xúc động”. 

Dàn nghệ sĩ còn lại cũng lần lượt chia sẻ kỷ niệm lãng mạn nhất của mình trong tình yêu. Trong khi Jun Vũ và Huy Khánh bộc bạch rằng, chưa có kỷ niệm ấn tượng nào, thì cặp vợ chồng trẻ Vinh Râu – Lương Minh Trang kể “tụi em chỉ ngồi đếm tiền trong đêm tân hôn vì bạn bè tốt lắm, đi toàn 1.000 – 2.000 đồng”.  

Câu chuyện ấn tượng nhất chắc có lẽ không ai tranh giành được với Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh. Theo lời Dương Lâm, đây là câu chuyện thật của anh và bà xã lúc mới quen. Trong một buổi hẹn hò, Dương Lâm đã lấy chiếc xe bò quý giá của gia đình để chở Quỳnh Quỳnh ra ngoài ruộng chơi. Đến ngay giây phút lãng mạn nhất thì bị ba Dương Lâm phát hiện: “Cái xe bò làm ăn. Đi vô!!!”.

Câu chuyện của Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ thú vị không kém. Trong khi Thu Trang và Tiến Luật cãi nhau đến suýt bỏ cả xe, thì Hứa Minh Đạt nhậu đến quên lối về, quên cả chỗ để xe và Lâm Vỹ Dạ phải lên đón nhưng cô vẫn thấy đó là kỷ niệm đáng yêu nhất của chồng.

Ở phần Chống và Bênh, câu hỏi đầu tiên đã gây ra nhiều sự tranh cãi: “Phụ nữ hay nhõng nhẽo là không yêu chồng”. Ngạc nhiên rằng các ông chồng ở đội Sao Hoả lại rất ủng hộ vấn đề này. Dương Lâm khẳng định: “Phụ nữ dù ở ngoài có mạnh mẽ như thế nào khi về nhà nếu thương chồng thì phải như con mèo, lúc nào cũng phải nhõng nhẽo. Phụ nữ phải dễ thương, phải nhõng nhẽo. Nếu không nhõng nhẽo lấy thằng đàn ông sướng hơn.”

Ngay lập tức, Hari Won đáp trả bằng chính kinh nghiệm của bản thân: “Chồng Hari won nói nhõng nhẽo nhìn giả tạo quá không chịu nổi. Nhõng nhẽo nhìn rất giả tạo, không có thật”. Tuy nhiên, ngay sau đó, ở câu hỏi tiếp theo, Hari Won một mực bênh ông xã ở câu hỏi “Đàn ông lãng mạn là lăng nhăng”.

Điều không thể ngờ là các đấng mày râu lại tự “vạch áo cho người xem lưng” ở câu hỏi này. Trước câu hỏi khó của Dương Lâm “có lăng nhăng ở ngoài đời hay không” khi Huy Khánh tự nhận “đóng vai lăng nhăng nhiều quá bị ám luôn ngoài đời”, Huy Khánh khẳng định luôn là “có chứ”.

Chưa chịu “tha” cho Huy Khánh, Dương Lâm tiếp tục hỏi tới: “Vậy là ngoài vợ anh, anh còn lăng nhăng với nhiều người phụ nữ khác?”, Huy Khánh liền khẳng định “có ngoại tình trong tư tưởng” khi xem phim thấy những cô gái đẹp. Dương Lâm cũng tự mình khẳng định luôn “mình là người rất lăng nhăng”, không những thế “thánh livestream” còn nhận luôn “lâu lâu hay nhắn tin tán tỉnh Dạ mà Dạ không trả lời”. 

Bênh cạnh những chia sẻ cực thú vị và bất ngờ từ những nghệ sĩ tham gia chương trình, Sao Hỏa Sao Kim tập 7 cũng sẽ khiến khán giả cười không nhặt được mồm vì độ lầy lội từ dàn nghệ sĩ khách mời ở phần chơi vận động “Em sẽ bảo vệ anh” và phần chơi “Đôi tay kì diệu”.  

“Sao hoả sao kim” mùa 2 phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật ngày 20/09 trên kênh HTV7. 

Related Articles

Back to top button