Gia đình

Tiết lộ những điều đàn ông thích ở phụ nữ hơn cả ngoại hình

Cứ nghĩ mọi đàn ông đều thích phụ nữ có ngoại hình xinh xắn, dễ thương, nhưng không, dưới đây là một số điểm phụ nữ có thể dễ dàng thu hút đàn ông hơn cả ngoại hình.

Chuyện ấy

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến hôn nhân tan vỡ là do cả hai không “gần gũi” nhau. Đàn ông muốn “chuyện ấy” như ý và mong người phụ nữ hiểu được ham muốn của mình.

Nếu hai bạn vừa mới kết hôn và bạn không biết cách khiến chàng yêu bạn mãi mãi, bạn hãy ôm lấy chàng. Nếu bạn đang muốn làm cho chàng hạnh phúc, bạn cần biết ham muốn tình dục của chàng. Chắc chắn chàng sẽ hài lòng và mê đắm bạn hơn.

Vui chơi cùng chàng

Người đàn ông nào cũng cần phụ nữ của mình vui chơi cùng. Nếu bạn muốn biết rõ về chàng, bạn cần vui chơi cùng chàng. Anh ấy sẽ rất hạnh phúc khi cùng bạn giải trí hay vui chơi.
Người bạn đời hấp dẫn

Đàn ông luôn muốn kết hôn với người khiến anh ấy yêu nhất. Chỉ cần bạn biết cách tạo sự hấp dẫn cho mình bằng những cử chỉ yêu thương, diện đồ khoe đường cong quyến rũ thì chàng chẳng thèm “liếc ngang liếc dọc” bất kỳ người phụ nữ nào khác.

Bạn ủng hộ chàng

Chàng muốn bạn ủng hộ tất cả những gì anh ấy làm. Và khi bạn hỗ trợ chàng, anh ấy sẽ hạnh phúc đến nhường nào. Với chàng, nơi bình an nhất là gia đình và có bạn bên cạnh. Bạn cần phải biết rằng, anh ấy cần bạn ủng hộ liên tục.

Anh ấy tôn trọng và gần gũi bạn hơn khi bạn ủng hộ chàng. Trong hôn nhân, tình yêu, sự tin tưởng, tôn trọng và ham muốn không phải là tất cả. Ủng hộ mới chính là điều đàn ông cần từ người phụ nữ của mình.

Bạn ngưỡng mộ chàng

Dù không nói ra nhưng chàng thích được bạn khen ngợi và ngưỡng mộ tài năng của mình. chàng sẽ tìm kiếm sự ngưỡng mộ trong từng cử chỉ, lời nói hàng ngày của bạn. Bạn có thể nói về công việc của anh ấy và điều đó có ý nghĩa thế nào với bạn. Chỉ cần lời khen ngợi của bạn cũng đủ động lực để chàng vượt qua những khó khăn đang và sẽ xảy ra.

Theo Boldsky

 

Related Articles

Back to top button