Tổng Hợp

tham-kich-tu-chuyen-tinh-tay-tu-cua-nguoi-phu-nu-co-chong-404431.htm

Kết cục, một người đàn ông bị chết, một người vào tù, vợ chồng cô vợ Anh cũng chính thức ly hôn.

Theo The Sun, Natalie Strickland, 38 tuổi, sống tại Manchester, Anh bí mật hẹn hò với Alan Maidment 40 tuổi và Tom Jones 47 tuổi trong thời gian sống ly thân với chồng tên Paul.

Natalie - nguyên nhân của thảm kịch - Ảnh: PA

Natalie – nguyên nhân của thảm kịch – Ảnh: PA.

Natalie gặp Alan hồi tháng 7/2016. Alan sống cách Natalie 40 phút đi xe. Ban đầu, họ chỉ coi nhau là bạn bè.

Đầu năm 2017, Natalie muốn nối lại quan hệ với chồng nên chuyển đến sống ở gần nhà chồng. Tại đây, cô gặp người hàng xóm Tom Jones. Sau một buổi tối uống say, Natalie và Tom đã lên giường với nhau. Dù không hề có ý định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc nhưng cả hai vẫn sống chung căn hộ với nhau. Mọi chuyện bắt đầu phức tạp khi Alan quyết định chuyển đến gần Natalie hơn, tại một căn hộ chỉ cách đó vài con đường.

Không biết nói thế nào về tình trạng “bắt cá nhiều tay”, Natalie tiếp tục im lặng và có quan hệ yêu đương với cả hai người. Trong thời gian đó, Natalie còn tiếp tục gặp gỡ chồng với hy vọng có thể cứu vãn cuộc hôn nhân đã gần 20 năm của mình. “Mỗi người đem đến cho tôi một cảm giác khác nhau. Một bên là niềm đam mê và hấp dẫn thể xác, một bên là tình bạn và sự thấu hiểu. Còn chồng là người đã cùng tôi có rất nhiều kỷ niệm với nhau.”, Natalie tâm sự.

Tuy vậy, đến đầu năm 2017, Natalie đã quyết định chọn Tom, và dự định chính thức ly hôn chồng. Thế nhưng,  kế hoạch của Natalie chưa kịp thực hiện thì Tom phát hiện ra mình không phải là người duy nhất của Natalie. Tom đã nổi giận rồi tấn công Natalie đến nhập viện hồi tháng 3/2017. Trong nỗ lực trả thù cho bạn gái và đánh ghen, Alan đã đâm Tom nhiều nhát trước khi thiêu cháy tình địch.

Trong phiên tòa xét xử sự việc liên quan đến cái chết của Tom, Alan đã bị tuyên án tù chung thân. Natalie cảm thấy vô cùng hối hận khi biết rằng, giữa Tom và Alan không hề có mối quan hệ gì, tất cả những ân oán giữa họ đều do cô gây ra.

Related Articles

Back to top button