Tổng Hợp

Tài xế xe khách cho khỉ cầm lái thay

Lái xe người Ấn Độ bị cơ quan vận tải nước này điều tra vì để khỉ cầm vô lăng, điều khiển chiếc xe chở nhiều hành khách.

Video Player is loading.

Hiện tại 0:00
/
Thời lượng 1:21
Đã tải: 0%

Tiến trình: 0%

Âm lượng 50%

Tài xế Ấn Độ thư giãn, để khỉ cầm vô lăng

Video, do một trong số hành khách quay lại khi xe đi qua khu vực Davanagere, bang Karnataka, Ấn Độ, hôm 1/10, cho thấy con khỉ ngồi trên vô lăng, “phụ trách” cầm lái, trong khi tài xế ngồi phía sau thư giãn.

Những người có mặt trên xe kinh ngạc khi chứng kiến con vật nhỏ điều khiển cả chiếc xe lớn trên đường đông đúc, theo Mail. Khi một số người đặt câu hỏi “con khỉ có biết lái xe không”, tài xế quay ra đáp nó hoàn toàn biết cách điều khiển.

Video sau khi được chia sẻ lên mạng lập tức thu hút sự chú ý của người dùng. Một số thán phục kỹ năng lái xe của con khỉ trong khi những người khác cho rằng việc tài xế để con vật cầm lái là quá nguy hiểm.

Thành viên Santosh Perumal bình luận: “Đúng là một tài xế hài hước, giá mà được ngồi trên chuyến xe này và tận mắt nhìn thấy con khỉ cầm lái”.

Thành viên khác nhận định: “Dù việc này có vui đến mấy thì đây thực sự là một vấn đề nghiêm trọng. Anh ta không thể đặt tính mạng người khác vào vòng nguy hiểm như vậy”.

Video hiện được chia sẻ rộng khắp thế giới, và tất nhiên, không thể thoát khỏi sự chú ý của Công ty vận tải đường bộ bang Karnataka. Cơ quan này cho hay đã mở cuộc điều tra đối với tài xế.

Related Articles

Back to top button