Phụ nữ

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ bí quyết giữ eo thon gọn được chị em chia sẻ nhiệt tình

Theo siêu mẫu Hà Anh,70% bí quyết của việc có vòng eo thon gọn, săn chắc là giảm cân bằng cách tập toàn thân, và 70% bí quyết của việc giảm cân là giảm ăn tinh bột và đường.

Kể từ sau khi sinh con gái đầu lòng cho chồng Tây vào cuối tháng 6/2018, Hà Anh nhanh chóng lấy lại được ngoại hình thon gọn, vòng eo con kiến săn chắc. Nữ siêu mẫu luôn tự tin khoe dáng với bikini nóng bỏng. Trước thắc mắc của hội chị em về cách giữ eo thon, cô đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích.

Cụ thể: “Eo là một phần cơ thể của toàn cơ thể chúng ta. Nên nếu toàn cơ thể chúng ta béo, thì eo không thể nhỏ được. Muốn eo nhỏ lại, không thể chỉ nào tập cho vùng bụng.

Bạn có thể gập bụng điên cuồng mỗi sáng, mà vẫn ăn như thụi, cơ thể vẫn lên cân đều thì làm sao cái eo nó nhỏ lại được? Các động tác tập bụng chỉ giúp làm săn chắc cơ vùng bụng phần nào, không giúp giảm mỡ. Kể cả massage đánh mỡ bụng tan mỡ bụng cũng thế. Cho nên đã tập thì phải tập toàn thân.

Tác dụng của việc luyện tập giúp cho đốt cháy lượng calorie dư thừa trong cơ thể, và làm cho tim đập nhanh giúp máu tuần hoàn, các nhóm cơ săn chắc. Tuy nhiên, nếu chúng ta không kết hợp với chế độ ăn khoa học, mà cứ nạp tinh bột, nạp đường đều đặn vào thì dù có tập 2 tiếng trong phòng tập mỗi ngày cũng không đốt hết được lượng calorie dư thừa.

Vì vậy một chân lý là dù làm gì đi chăng nữa, 70% bí quyết của việc có eo thon là giảm cân. Và 70% bí quyết của giảm cân là giảm ăn. Giảm ăn tinh bột, và đường.

Vậy thôi các bạn ạ. Giảm được thì rất khó, cần có kỷ luật, đặc biệt 1 tuần đầu tiên. Ăn bớt tinh bột và đường, giảm khẩu phần bằng 50% bình thường. Khi thèm phải kiềm chế, ăn ít lại hoặc không ăn khi người khác ăn khó lắm thay. Hạn chế bớt rượu bia nước ngọt vì mấy món này thực chất là đường, có rất nhiều calorie”.

Cạnh đó, siêu mẫu Hà Anh cũng khuyên hội chị em “ai eo thon thì mặc bikini sexy, nếu không đã có đủ các loại quần che eo, áo bơi một mảnh cũng sexy chẳng kém”. 

Chỉ sau sinh 2 tháng, Hà Anh đã khiến dân tình trầ trồ vì về dáng nhanh chóng.

Siêu mẫu từng tiết lộ khi mang thai phải luôn nghiêm khắc với chính mình, ăn uống trong khuôn khổ mà vẫn đủ chất để nuôi em bé trong bụng.

Hình ảnh cực nóng bỏng và quyến rũ của siêu mẫu Hà Anh mỗi lần xuất hiện không khỏi khiến chị em thầm mơ ước.

Ảnh: FBNV

Related Articles

Back to top button