Multimedia

Sao Việt đua nhau `xoắn tay` với trào lưu Dele Challenge, Chi Pu tập mất nửa ngày

Trước sức hút của trào lưu 'hack não' Dele Challenge, sao Việt ai cũng hí hửng tập tành “xoắn tay”. Nhưng thảm nhất có lẽ chính là Chi Pu, chật vật cả nửa ngày trời mới “luyện” được món “công phu” này.

Dele Challenge là trào lưu chỉ cần “xoắn tay” mà cũng khiến dân mạng ai ai cũng thích thú học theo. Được biết trào lưu này bắt nguồn từ cầu thủ 22 tuổi người Anh – Dele (Bamidele Jermaine “Dele” Alli), đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở Premier League và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Sau khi anh đăng tải một bức ảnh lên Instagram, với tạo dáng bàn tay làm dấu OK úp ngược đã nhanh chóng thu hút đông đảo dân mạng và vô tình trở thành hiện tượng mới trong giới trẻ khắp nơi trên thế giới.

Cụ thể, đây là trò chơi mà người tham gia sẽ tạo hình bàn tay thành ký hiệu OK, sau đó khéo léo xoay cổ tay sao cho vòng tròn tạo bởi ngón cái và ngón trỏ sẽ bao quanh mắt nhưng phải hướng lòng bàn tay ra ngoài. Tưởng dễ là lại không hề đơn giản, nhiều sao Việt đã bị cuốn theo trào lưu Dele Challenge.

Ở Việt Nam trào lưu Dele Challenge được hai cầu thủ Xuân Trường và Phạm Đức Huy hưởng ứng đầu tiên. Đây chính là cách hai cầu thủ trẻ cùng nhau xả stress ngay sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Olympic Nhật Bản.

Dele Challenge là cách Xuân Trường và Phạm Đức Huy cùng nhau xả stress 

Không để lỡ trào lưu đang hot này, Big Daddy cũng khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải clip hưởng ứng trào lưu trên trang cá nhân. Chàng rapper gốc Hà thành là một trong những người “chăm chỉ” hưởng ứng các trò chơi, mới đây là trào lưu “nhảy lao ra khỏi xe” trên nền nhạc ca khúc In my feelings.

Big Daddy còn đố mọi người làm thử Dele Challenge

Kế tới, là màn thử sức của cô nàng Chi Pu với trào lưu Dele Challenge. Không biết do thử thách quá “xoắn tay” và “hack não” hay sao mà Chi Pu phải chật vật cả nửa ngày mới làm xong. Nhưng cũng chính nhờ biểu cảm đáng yêu và quyết tâm thực hiện thử thách đến cùng mà cô nàng đã khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Khổ luyện thành tài, cuối cùng Chi Pu cũng làm được Dele Challenge

Vũ Vũ Tổng hợp

Related Articles

Back to top button