Multimedia

`Quỳnh búp bê` tập 7: Thách thức hội chị em, My Sói bị đánh hội đồng

Tập 7 Quỳnh búp bê trở lại với khán giả truyền hình với nhiều tình tiết kịch tính khi My Sói bị đánh hội đồng, đồng thời hé lộ mối quan hệ giữa Quỳnh búp bê và Cảnh.

[presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/08/30/[QUỲNH BÚP BÊ] preview tập 7- Quỳnh Búp Bê trở lại!.mp4[/presscloud]

Trailer tập 7 Quỳnh búp bê

Sau thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong sẽ trở lại hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/9/2018 ngay sau Ngày ấy mình đã yêu kết thúc. Trước đó, phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1. 

Tới tập 7, My “Sói” (Thu Quỳnh) khiến chị em gái ngành hết sức bức xúc và xông lên đánh hội đồng. Với thái độ vênh váo và thách thức, My “Sói” cũng không phải dạng vừa khi lao vào túm tóc người đánh mình đầu tiên. Thấy khung cảnh hỗn độn, chị cả Lan “cave” (Thanh Hương) bình tĩnh khuyên can và nói lý lẽ cho chị em hiểu. 

Ở một diễn biến khác, Quỳnh “búp bê” (Phương Oanh) đến ngày sinh nở. Cô được Cảnh (Doãn Quốc Đam) đưa vào viện. Trong lúc chuẩn bị vượt cạn, Quỳnh có suy nghĩ mơ hồ về người đàn ông này. “Tôi chưa từng nghĩ người giúp tôi qua cơn vượt cạn ngày ấy lại chính là người đàn ông này. Càng không thể biết rằng, anh sẽ trở thành một phần quan trọng trong những tháng năm đen tối nhất của cuộc đời mình”.

Tập 7 sẽ được phát sóng vào 21h30 ngày 3/9 trên kênh VTV3.

Hà Linh

Related Articles

Back to top button