Multimedia

“Vua nhạc sàn” Lương Gia Huy bất ngờ ra MV “dạy dỗ” đàn ông

Học trò cưng của Ngọc Sơn – nam ca sĩ Lương Gia Huy khiến người hâm mộ của anh bất ngờ với sản phẩm ca nhạc mới đậm tính nhân văn.

Lương Gia Huy mời đạo diễn nổi tiếng Hàn Quốc thực hiện MV đề tài xã hội “Đàn ông ham vui bỏ gia đình”.
 
Lương Gia Huy từ lâu đã là cái tên chẳng xa lạ gì với làng nhạc Việt. Nam ca sĩ sinh năm 1980 nổi tiếng với những bản cover bắt tai theo nhạc ngoại mang âm hưởng nhạc điện tử sôi động. Chất nhạc trẻ trung của anh đã làm say lòng nhiều thế hệ người hâm mộ và các khán giả ưu ái dành tặng anh danh xưng “ông vua nhạc sàn”.
 
Danh xưng “ông vua nhạc sàn” được khán giả yêu mến dành tặng cho Lương Gia Huy.
 
Không chỉ có tài năng và niềm đam mê, Lương Gia Huy còn nổi tiếng là người nghệ sĩ “chịu chơi” và thích làm mới mình. Gần đây, anh mới tung ra một sản phẩm phẩm âm nhạc chỉn chu có tên “Đàn ông ham vui bỏ gia đình”. Nhạc phẩm mới được Lương Gia Huy thể hiện với lời ca thủ thỉ, mùi mẫn nhưng lời khuyên giải của anh với những người đàn ông đang vì niềm vui trước mắt mà quên đi tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình.
 
 
Được biết, “Đàn ông ham vui bỏ gia đình” là một sáng tác do ca nhạc sĩ Lê Bảo Bình dành tặng riêng cho ca sĩ đàn anh Lương Gia Huy cách đây nhiều năm. Tuy nhiên, do vài hiểu lầm nhỏ giữa hai nghệ sĩ nên ca khúc chưa được trở thành thành phẩm ra mắt khán giả cho đến tận ngày hôm nay. Giờ đây, Lương Gia Huy và Lê Bảo Bình đã tìm được tiếng nói chung và cùng chung tay cho ra đời “đứa con tinh thần” “Đàn ông ham vui bỏ gia đình”.
 
 
Ca khúc mới của Lương Gia Huy là sự kết hợp giữa tiết tấu dễ nghe và ca từ đầy ý nghĩa. “Đàn ông ham vui bỏ gia đình” nói về đề tài xã hội nóng bỏng của thời đại. Ngày nay có rất nhiều người đàn ông, thanh niên bị cuốn vào những cuộc vui chơi không biết điểm dừng và vô tình đánh mất tổ ấm hạnh phúc của chính mình. Và chỉ khi mất đi rồi họ mới nhận ra gia đình nhỏ tuy đơn sơ nhưng cần được trân trọng và vun đắp mới có thể hóa thành hạnh phúc lâu dài.
 
Lương Gia Huy mong muốn sản phẩm lần này truyền tải thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống gia đình “Biết nắm giữ thì còn, không biết nắm giữ thì mất rồi hối tiếc cũng muộn màng”.
 
Nam ca sĩ Lương Gia Huy tâm sự: “Tôi cũng đã từng trải qua những cuộc vui chơi thâu đêm suốt sáng, những cuộc chơi nếu mình không có bản lĩnh để dừng lại thì mình sẽ đánh mất đi tất cả những người thân, người thương yêu mình. Anh cho biết khi tôi hát ca khúc này là trong lòng đã trào dâng rất nhiều cảm xúc như có tôi trong ấy. Qua đây anh muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ và đặc biệt là những người đàn ông có gia đình hãy coi như tôi và ca khúc này là 1 bài học để anh em tránh đi những điều không hay trong cuộc sống. Và gia đình chính là món quà vô giá mà ông trời đã ban tặng cho mỗi người. Biết nắm giữ thì còn, không biết nắm giữ thì mất rồi hối tiếc cũng muộn màng”.
 
 
Bên cạnh phần nghe, phần nhìn của MV “Đàn ông ham vui bỏ gia đình” cũng được Lương Gia Huy đầu tư hoành tráng. Từ những cảnh quay sôi động trong vũ trường miêu tả thế giới quay cuồng của những cuộc vui cho đến cảnh ngoại đầy chất thơ thể hiện tâm trạng và suy nghĩ day dứt của người đàn ông đều cho thấy Lương Gia Huy là người nghệ sĩ tỉ mỉ và cầu toàn với sản phâm của mình. Bện cạnh đó, anh còn chứng tỏ độ chịu chơi khi mời đạo diễn người Hàn Quốc Ahn Kwon về thực hiện MV cho mình. Và trên hết, anh gửi gắm vào MV này lời khuyên giải: “Mời các bạn xem và tránh đi bài học của tôi”.
 
Lương Gia Huy chịu chơi khi mời đạo diễn người Hàn Quốc Ahn Kwon về thực hiện MV cho mình.
 
“Đàn ông ham vui bỏ gia đình” không chỉ là một sản phẩm âm nhạc chất lượng mà còn là một lời cảnh tỉnh đầy tính nhân văn trong xã hội hiện đại, yếu tố mà ít ca sĩ nào gửi gắm được vào trong bài hát của mình. Được biết, MV ca nhạc “Đàn ông ham vui bỏ gia đình” đã chính thức được phát hành.
 
Chí Bình
 

Related Articles

Back to top button