Multimedia

“Chị đẹp” Lee Bo Young tái xuất màn ảnh nhỏ với “Khi hoa tình yêu nở”

“Khi hoa tình yêu nở” là bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Bo Young, Yoo Ji Tae, Park Jin Young, Jeon So Nee đang được phát sóng vào tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần từ ngày 25/4.

Sau gần 2 năm vắng bóng trên màn ảnh để dành thời gian cho gia đình nhỏ cũng như thiên chức làm mẹ, Lee Bo Young đánh dấu sự trở lại với truyền hình qua tác phẩm tình cảm lãng mạn “Khi hoa tình yêu nở”. Phim kể về Han Jae-Hyun (Yoo Ji-Tae) là một người đàn ông ngoài 40 tuổi. Anh ấy đẹp trai, tham vọng, và là một doanh nhân thành đạt, anh theo đuổi sự giàu có và danh tiếng. Khi anh còn là sinh viên đại học (Jin Young) ở độ tuổi 20, anh như bao nhiêu người khác, nhiệt huyết và đam mê, anh tham gia các phong trào sinh viên.

Mối tình đầu của anh vào khoảng thời gian đó là Yoon Ji-Soo (Jeon So-Nee). Anh gặp Yoon Ji-Soo (Lee Bo-Young) lần đầu tiên sau nhiều năm xa cách khi cả hai đã có sự nghiệp riêng. Yoon Ji-Soo là một phụ nữ ở độ tuổi 40. Cô ấy là một người mẹ và một nhân viên hợp đồng. Cuộc sống của cô bây giờ không dễ dàng như vậy. Han Jae-Hyun là mối tình đầu của cô ấy khi cô ấy ở tuổi 20. Họ gặp lại nhau lần đầu tiên sau nhiều năm và có khoảnh khắc đẹp thứ hai trong đời.

Trailer phim “Khi hoa tình yêu nở” 

Cặp đôi diễn viên chính Lee Bo Young và Yoo Ji Tae trong họp báo chuẩn bị ra mắt phim.

Sự rung động đầu đời của đôi trai trẻ thời đại học của Jin young và Jeon So Nee là tình yêu tươi mới, bồng bột, lãng mạn, có thể hiểu và rung cảm ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Nhưng với Yoo Ji Tae và Lee Bo Young là tình cảm của sự chiêm nghiệm, từng trải, cảm thông và gắn kết.

Yoo Ji Tae chia sẻ: “Hầu hết tất cả, tôi nghĩ rằng một sự quyến rũ đặc biệt của ‘Khi hoa tình yêu nở’ là cách điện ảnh hóa tuyệt đẹp tình yêu trong bối cảnh mùa xuân. Người xem sẽ bị thu hút bởi tình yêu của tôi và Lee Bo Young, phản ứng hóa học ấy sẽ đọng lại trong tâm trí người xem trong suốt thời gian dài sau đó”.

Lee Bo Young cho biết, “Khi hoa tình yêu nở” không chỉ là câu chuyện tái hợp tình đâu mà đó là sự kéo dài giữa quá khứ và hiện tại. Khán giả sẽ thích thú với việc so sánh giữa tình yêu của hiện tại và tình yêu của quá khứ, song hành và đan xen lẫn nhau”. Khi được hỏi về khoảnh khắc 'hoa tình yêu nở' đẹp nhất trong cuộc đời cô, nữ diễn viên trả lời khoảnh khắc đó là ngay hiện tại. Cô rất vui khi được đứng trước ống kính, vui vẻ và tin tưởng vào bản thân. “Tôi muốn tiếp tục tạo ra những khoảnh khắc đẹp mỗi ngày” – cô chia sẻ.

Ở tập đầu tiên, phim chủ yếu xoay quanh mối quan hệ của Han Jae Hyun (Jin Young) và Yoon Ji Soo (Jeon So Nee) thời sinh viên. Họ gặp và quen nhau từ một buổi biểu tình của sinh viên tại trường đại học. Trong lúc cuộc biểu tình hỗn loạn, Jae Hyun đã cứu Ji Soo ra ngoài và giúp cô băng bó vết thương. Từ đó, Ji Soo vô tình bị thu hút bởi tiền bối và nhất quyết theo đuổi Jae Hyun tới cùng, mặc cho anh có lạnh lùng không để tâm tới cô.

Quay về hiện tại, Han Jae Hyun (Yoo Ji Tae) vừa mới ra tù sau 4 năm. Còn Yoon Ji Soo (Lee Bo Young) lại là một nhân viên hợp đồng bình thường. Jae Hyun dường như chưa bao giờ quên Ji Soo dù chỉ một chút. Mặc dù bây giờ Jae Hyun là một người đàn ông đầy tham vọng, nhưng những suy nghĩ về Ji Soo nhắc nhở rằng anh từng là một người tốt. Giờ đây 2 người cũng đều có gia đình riêng của mình với 1 người con trai.

Sau 20 năm, họ gặp lại khi con trai của mình có hành vi bạo lực tại trường học. Ji Soo đã đến trường để gửi lời xin lỗi, trong khi Jae Hyun ở đó với tư cách là bố của học sinh bị đánh. Khi vừa nghe giọng xin lỗi từ Ji Soo, Jae Hyun đã nhận ra cô. Anh xúc động và ngay lập tức rời khỏi.

“Khi hoa tình yêu nở” được mua bản quyền phát song song với Hàn Quốc và được cập nhật vào tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh FPT Play.

 

Related Articles

Back to top button