Gia đình

Phụ nữ sẽ cực bất hạnh nếu gặp phải đàn ông có 10 điều này

Họ không phải là những anh chàng lăng nhăng, cư xử tệ bạc nhưng những kiểu đàn ông này lại tồn tại nhiều dấu hiệu “có vấn đề” dự báo về một tình yêu không hạnh phúc.

 Để trở thành một người chồng, người cha tốt, đàn ông cần phải có ý chí, nghị lực, có như vậy anh ta mới mang lại cho vợ con một đời sống tốt.

Không chắc chắn và hay thay đổi về mặt tình cảm
 
Có đôi khi, chàng nói rằng muốn được cùng bạn đi đến hết cuộc đời nhưng liền sau đó lại tỏ ra lo lắng về tương lai của hai người. Nếu chàng thường xuyên băn khoăn giữa việc đặt hoàn toàn tình cảm cho bạn và muốn chia tay, thì kết quả thường vẫn sẽ nghiêng về điều thứ hai nhiều hơn.
 
Điều có thể nhận thấy rõ ràng ở đây là chàng đang bối rối vì tình cảm của hai người. Đó có thể chỉ đơn giản là chàng cần thời gian, không gian cho riêng mình. Nhưng nếu chàng đang không biết bản thân muốn gì và cần gì từ bạn thì đây chắc chắn không phải là dấu hiệu tốt cho tình cảm của hai bạn.
 
Anh ấy luôn so sánh bạn với những tiêu chuẩn của người phụ nữ khác (mẹ, chị gái…)
 
Bất kể việc anh ấy so sánh bạn với ai (mẹ, chị, bạn hay đồng nghiệp) cũng đều không phải là dấu hiệu tốt. Bạn có thể không phải là người hoàn hảo, nhưng bạn sẽ tốt khi là chính mình hơn việc trở thành một ai khác. Nếu anh ấy có những suy nghĩ như vậy, có thể khiến bạn tổn thương rất nhiều.
 
Đàn ông có tính kiêu ngạo
 
Kiểu đàn ông coi mình luôn đúng trong mọi trường hợp và không bao giờ công nhận ai thông minh và tốt đẹp hơn mình này xem việc phụ nữ khen ngợi người đàn ông khác ngay trước mặt anh ta là một “sự xúc phạm.”
 
Chị em ban đầu lầm tưởng mình gặp được một ông chồng tương lai khá lý tưởng khi thấy gã đàn ông trước mắt mình bảnh bao, rất ga lăng, luôn tránh xa rượu chè, cà phê và thuốc lá. Nhưng chỉ cần tiếp xúc với gã một thời gian, họ tỉnh ngay ra rằng, không thể lấy một người ý thức quá rõ về sự hoàn hảo ấy của mình và luôn xem mình là chuẩn mực cho mẫu đàn ông hiện đại.
 
Quá cầu toàn
 
Quan hệ với một người đàn ông sống cầu toàn sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn. Tuy nhiên, một người đàn ông quá cầu toàn sẽ là liều thuốc độc giết chết bất cứ mối quan hệ nào. Anh ta sẽ luôn muốn mọi thứ xung quanh bạn được hoàn hảo. Và hơn nữa sẽ liên tục tìm kiếm những thiếu sót của bạn.
 
Có “kế hoạch dự phòng”
 
Liệu nửa kia của bạn có thường giữ khoảng cách ‘mập mờ’ với những cô gái khác hay không? Nếu chàng thường xuyên nhắn tin với những cô nàng khác ngay cả khi bạn tỏ thái độ không hài lòng vì điều này thì rõ ràng chàng chẳng mấy tôn trọng ý kiến của bạn. Kịch bản tệ nhất của hành động này chính là chàng vẫn muốn đong đưa và để dành vài cô gái phòng khi hai bạn chia tay.
 
Đàn ông thiếu ý chí
 
Để trở thành một người chồng, người cha tốt, đàn ông cần phải có ý chí, nghị lực, có như vậy anh ta mới mang lại cho vợ con một đời sống tốt. Nhưng nếu đó là một kẻ không có quyết tâm, ý chí, thì anh ta sẽ chỉ ăn bám bạn, và như vậy, bạn sẽ vừa phải làm chồng, làm cha trong gia đình. Bạn không muốn lấy phải một người như vậy chứ? Vậy thì tốt nhất không nên yêu những kẻ như thế.
 
Coi trọng tình bạn hơn hôn nhân
 
Khi bạn đồng ý tiến tới hôn nhân, nó đồng nghĩa từ giờ nửa kia sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu. Nếu chồng bạn ưu tiên bạn bè hoặc các sự kiện trước bạn, đó có thể là dấu hiệu anh ấy xác nhận tình cảm của mình ở nơi khác.
 
 
Đàn ông đào hoa
 
Những gã đàn ông đào hoa thường hội tụ nhiều đặc tính tốt như đẹp trai, có điều kiện, tán gái khéo léo… Và cúng chính vì thế, gái theo anh ta khá nhiều. Bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ở bên anh ta, được anh ta chiều chuộng chăm sóc, thậm chí, được nhiều cô gái ngưỡng mộ vì bạn có được người đàn ông “hot”. Nhưng lâu dần, tính trăng hoa của anh ta không bỏ, và bạn cũng sẽ chỉ là một trong số những cô người yêu cũ của anh ta mà thôi. Đó là chưa nói, những cô gái sẵn sàng lao vào để đánh bật bạn ra nhằm chiếm lấy anh ấy là khá nhiều.
 
Chẳng ai biết đến bạn
 
Bạn hoàn toàn có quyền đặt dấu chấm hỏi về tình yêu của đối phương nếu chàng vẫn chưa công khai bạn ở Facebook, giới thiệu với bạn bè hay gia đình, vì có thể, có thể chàng đang xem bạn như một mối quan hệ cần phải giấu giếm với những người xung quanh.
 
Luôn che giấu
 
Bạn có biết được chàng thường đến những đâu khi hẹn hò với bạn bè không? Hoặc bạn có biết chàng thường tụ tập bạn bè vào những dịp nào không? Nếu chàng giấu bạn tất cả những thông này thì có thể chàng không tin tưởng bạn hoặc vẫn chưa thật sự muốn bạn biết về thế giới riêng của chàng. Cho dù là trường hợp nào thì đây cũng là dấu hiệu cho thấy tình cảm của hai bạn vẫn chưa thực sự vững chắc. 
 
Theo Khỏe Plus

Related Articles

Back to top button