Multimedia

Phạm Quỳnh Anh “bỏ hát” đi làm chuyên gia tư vấn hôn nhân cho Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa

Tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”, Phạm Quỳnh Anh bị đặt trong tình huống có phần từng trải ngoài đời khi vào vai là chuyên gia tư vấn hôn nhân cho hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đang ở bờ vực tan vỡ.

Sau khi tập 9 phát sóng, sự thông minh, nhanh trí của S.T Sơn Thạch trong căn phòng của Trường Giang và sự khéo léo, độ “từng trải” của Phạm Quỳnh Anh đến từ căn phòng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa nhận được “cơn mưa” ủng hộ từ khán giả. Lần thứ hai trở lại với “Ơn giời cậu đây rồi”, S.T Sơn Thạch và Phạm Quỳnh Anh tự tin, vượt qua từng thử thách rất trơn tru khiến các vị trưởng phòng liên tục rơi vào thế khó. Bên cạnh đó, hai vị khách mời đầy tài năng: Trang Cherry và Miu Lê cũng khiến khán giả phải vỗ tay ủng hộ nhiệt liệt vì khả năng ứng biến trong mỗi tình huống xảy ra.

Sự “đổ bộ” của dàn khách mời: S.T Sơn Thạch, Phạm Quỳnh Anh, Miu Lê và Trang Cherry đã khiến sân khấu của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” “rộn rã” hơn bao giờ hết. 

Mỗi căn phòng là một tình huống khác nhau hội tụ mọi cảm xúc vui buồn đến bi thương, đặc biệt phải kể tới sự sâu sắc của Phạm Quỳnh Anh trong căn phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. 

Vào vai chuyên gia tư vấn hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh nghe Lâm Vỹ Dạ tâm sự rằng đã ly thân gần 6 tháng nay, trong thời gian đó, cô không còn thiết tha sống và thậm chí có lần có ý định tự tử thì bị chồng Mạc Văn Khoa ngăn cản và đánh. Lúc này, nữ khách mời hỏi Lâm Vỹ Dạ rằng chồng cô có muốn níu giữ gia đình không, đàn ông ra đường dù là ai đi chăng nữa, họ cũng không muốn bỏ vợ, họ chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Giây phút này khiến cả trường quay trùng lại bởi cảm xúc của Phạm Quỳnh Anh quá đỗi chân thật và đồng cảm với người vợ Lâm Vỹ Dạ.

Tình huống tiếp tục xảy tới khi người chồng Mạc Văn Khoa và con trai Quốc Khánh xuất hiện. Đây cũng là lúc màn tranh cãi giữa hai vợ chồng nổi lên. Ai cũng muốn giành quyền nuôi con, Phạm Quỳnh Anh vừa là chuyên gia tư vấn, vừa là người đã từng trải khiến cô bị đặt vào hoàn cảnh giữa đôi bên thật éo le.

Mạc Văn Khoa muốn ly hôn, giành quyền nuôi con và cũng đã có người mới trong khi người vợ Lâm Vỹ Dạ vẫn còn rất yêu chồng. Không chần chừ, Phạm Quỳnh Anh liền chất vấn: “Vấn đề mấu chốt để đẩy mối quan hệ này tới mức này là do hai vợ chồng, nhưng vợ anh chưa làm một điều gì sai với anh mà anh đã có một một quan hệ khác rồi?” khiến Mạc Văn Khoa dường như câm nín.

Chưa dừng lại ở đó, màn tranh cãi giữa hai vợ chồng lại tiếp tục xảy ra khiến Phạm Quỳnh Anh buộc phải ra tay can ngăn, nếu không sẽ mời hai người đi về. Sau khi tình hình bớt căng thẳng, chuyên gia tư vấn hỏi con trai Quốc Khánh: “Con muốn ở với ai?”. Quốc Khánh ngây ngô trả lời rằng con muốn ở với ai thương con.

Ngỡ rằng điều này sẽ làm khó Phạm Quỳnh Anh, nhưng với kinh nghiệm là một người phụ nữ cũng là một người mẹ, cô nhẹ nhàng giải thích với đứa trẻ: “Con không được may mắn như các bạn khác, cho dù là hiện giờ con không được sống chung một nhà với ba mẹ, nhưng họ mãi mãi là ba mẹ con, mãi mãi thương con” khiến MC Xuân Bắc không khỏi xúc động.

Tình huống thử thách đã dần được khép lại sau màn phân chia tài sản 50/50 và quyền nuôi con thuộc về chồng Mạc Văn Khoa cũng là nhờ sự phân tích thấu tình đạt lý và sự đồng cảm của chuyên gia Phạm Quỳnh Anh. MC Xuân Bắc không ngớt lời dành lời khen cho “chuyên gia tư vấn”, tâm đắc nhất câu nói: “Ở đây, tôi chỉ tư vấn, còn quyết định vẫn là ở các bạn”.

Lần thứ hai trở lại sân khấu “Ơn giời cậu đây rồi”, S.T Sơn Thạch mang tâm lý thoải mái hơn và đã tự tin sẵn sàng đón chờ thử thách sắp tới. Bước vào căn phòng Trường Giang, nam ca sĩ khá ngạc nhiên khi biết mình vào vai thợ sơn nước của ông chủ Giang và cũng là người yêu chưa công khai của Puka – con gái ông chủ.

S.T Sơn Thạch thể hiện như thể mình đã chuẩn bị trước mà không hề lúng túng khi ông chủ Giang liên tiếp đẩy vào những tình huống “khó nhằn”. Ban đầu, Trường Giang liên tục phản đối vì cho rằng S.T không “xứng đôi vừa lứa” với con gái Puka. Nhưng bằng sự khéo léo xoay chuyển tình huống “có một không ai”, S.T đã chứng minh được rằng gia thế của mình cũng không vừa khi gọi điện tới Dubai để gặp bố – nhân viên bảo vệ tại toà nhà cao nhất thế giới.

Tình thế vẫn chưa hết rối ren khi xuất hiện cha con nhà thầu Hữu Tín, Gia Linh thì ngay lập tức cô con gái Gia Linh vui sướng nhận ra người yêu mình cũng ở đây, chính là S.T Sơn Thạch. Trường Giang đi từ cơn “shock” này tới cơn “shock” vì không biết S.T có lừa dối con gái mình hay không. Nhưng chính sự thông minh và khéo léo, S.T đã giải thích tường tận lý do vì sao quen Gia Linh rồi mới yêu con gái Trường Giang một cách hợp tình hợp lý.

Trường Giang cảm thấy yếu thế khi S.T liên tục phản đòn, bèn dặn dò Gia Linh hỏi cẩn thận không là chết với S.T.

Câu chuyện trở nên phức tạp hơn khi Gia Linh nói có bầu với S.T khiến ai nấy đều bàng hoàng. Cô con gái Hữu Tín một mực khẳng định cái thai trong bụng được 4 tháng thì không chần chừ, S.T phản pháo ngay: “Tôi chia tay cô được hơn một năm nay thì tại sao cô có bầu với tôi được hả cô kia?” khiến khán giả bên dưới khán đài vỗ tay rần rần vì câu chốt xuất sắc khép lại căn phòng.

S.T Sơn Thạch đoạt cúp lần 2 tại “Ơn giời cậu đây rồi”.

MC Xuân Bắc còn không tiếc lời khen dành cho nam ca sỹ: “Rất thông minh! Những thông tin, tình huống S.T bám rất chắc, tất cả các trưởng phòng, phó phòng đều tập trung tấn công vào bạn nhưng bạn vẫn rất xuất sắc vượt qua”. Chính nhờ sự nhạy bén và sự tự tin vốn có đã đem về chiến thắng vang dội cho S.T Sơn Thạch trong tập 9 tuần này.

Hình ảnh: Lê Nhân

Related Articles

Back to top button