Gia đình

Phải làm gì với cô vợ hay lục lọi “trộm” điện thoại của chồng?

Có lần nữ đồng nghiệp nhắn tôi đi ăn trưa, thế mà vợ suy diễn chắc phải “bồ bịch” mới nhắn cho nhau tình cảm thế, chờ nhau đi ăn trưa sau đó chắc sẽ đi nhà nghỉ.

Vợ tôi là một người đảm đang, chu toàn mọi việc trong gia đình từ nhỏ đến lớn. Cô ấy cũng chăm sóc chu đáo chồng con và gia đình nhà chồng. Về điều này, tôi rất tự hào và yên tâm khi lấy được cô ấy.

Tôi sẽ khó chê vợ được ở điểm nào nếu cô ấy không có tính xấu mà tôi cảm thấy khá mệt mỏi, đôi khi chúng tôi cãi nhau cũng vì nó. Tôi tự thấy mình là người đàng hoàng, không làm gì khuất tất hay có lỗi với vợ con. Nhưng vợ tôi có vẻ vẫn nghi ngờ chồng nên hay rất hay lục lọi, xem trộm điện thoại của tôi bất cứ lúc nào cô ấy có thể.

Có lần nữ đồng nghiệp nhắn tôi đi ăn trưa, thế mà vợ tôi suy diễn chắc phải “bồ bịch” mới nhắn cho nhau tình cảm thế. ảnh minh hoạ

Có lần phòng tôi liên hoan, tôi bận công việc ở ngoài chưa về kịp. Cô đồng nghiệp nhắn tin “Anh ơi, anh về chưa, anh chưa về thì em chưa ăn được đâu”.  Ở cơ quan chúng tôi vẫn hay đùa nhau như vậy và thực ra nhắn như thế cũng khá bình thường, thế mà vợ tôi làm ầm lên. Cả đêm cô ấy không cho tôi ngủ chỉ để truy vấn xem nữ đồng nghiệp kia là ai, quan hệ với tôi lâu chưa, cô này có gia đình chưa… Cô ấy còn suy diễn chắc phải “bồ bịch” mới nhắn cho nhau tình cảm thế, chờ nhau đi ăn trưa sau đó chắc sẽ đi nhà nghỉ. Rồi cô ấy còn khẳng định, cô nữ đồng nghiệp kia chắc là người chả ra gì, sống buông thả, lẳng lơ đến thế…

Cũng có lần giữa đêm, nhân viên nữ của tôi gọi điện vì có việc gấp. Vợ tôi đang ngủ cũng chồm dậy hỏi xem người gọi điện là ai, đêm hôm gọi điện như thế có ý gì, mà sao tôi nói chuyện lại nhẹ nhàng như thế…

Tủ đựng tài liệu, đồ dùng cá nhân của tôi, thỉnh thoảng cô ấy “kiểm tra” xem tôi có giấu gì không. Nhiều lúc tôi coi như không biết cho yên chuyện, nhưng thực sự cảm thấy khó chịu và mệt mỏi.

Tôi là người sống vô trách nhiệm, buông thả không quan tâm đến vợ thì đi một nhẽ, đây cô ấy và gia đình vợ không chê tôi được ở điểm nào, bản thân tôi cũng chu toàn mọi việc đối với gia đình, vợ con. Tôi phải làm gì để vợ tôi bỏ dần những tính xấu kia đi, ai có “sáng kiến” gì mách cho tôi với.

Theo VOV

Related Articles

Back to top button