Pháp luật

Phá đường dây bán dâm 25 triệu đồng/lượt, gái bán dâm bị yêu cầu sử dụng ma túy

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa triệt phá một đường dây mua bán dâm với giá 25 triệu đồng/người/lượt. Gái bán dâm bị yêu cầu sử dụng ma túy trước khi quan hệ tình dục.

Thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, công an đã tạm giữ Võ Văn Tuấn (30 tuổi) và B.T.N.Q (SN 2002) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm; Hoàng Quốc Long (32 tuổi) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, tháng 3/2020, trinh sát hình sự phát hiện một nhóm người thường thuê các căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn trong vài ngày rồi lén lút tụ tập sau 24 giờ. Nhận thấy hành vi thuê phòng của nhóm này có thể để sử dụng ma túy, Công an quận Thanh Xuân xác lập chuyên án đấu tranh.

Trưa 17/4, một tổ công tác bất ngờ kiểm tra hành chính căn hộ ở chung cư Imperia Garden đã phát hiện có bốn thanh niên (3 nam, 1 nữ). Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy ba trong bốn người (gồm một cô gái bán dâm) dương tính với ma túy.

g
Đối tượng Hoàng Quốc Long và Võ Văn Tuấn.

Các đối tượng khai nhận, ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn nhờ môi giới mại dâm và thống nhất mức giá 25 triệu đồng/người/lượt. Long yêu cầu người bán dâm sẽ có thể phải sử dụng ma túy cùng khách.

Tuấn móc nối với Q. tìm hai cô gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/lượt, “ăn” chênh lệch 10 triệu đồng. Tiếp đó, Q. liên hệ và thỏa thuận với hai gái mại dâm với giá 16 triệu đồng và 17 triệu đồng/người/lượt để “ăn” chênh lệch.

Tối cùng ngày, Long rủ một thanh niên khác tới căn hộ chung cư nói trên và đã mua ma túy mang tới để sử dụng. Tuấn yêu cầu Long chuyển trước 10 triệu đồng khi hai cô gái bán dâm đến. Nhóm Long tổ chức bay lắc cùng ma túy và mua bán dâm tại căn hộ.

Hôm sau, Tuấn gọi điện yêu cầu Long trả nốt tiền nhưng Long xin khất. Không chấp nhận, Tuấn tìm tới căn hộ để đòi tiền.

Báo Lao Động đưa tin, Công an quận Thanh Xuân cho hay, đây là một trong những thủ đoạn mại dâm khá mới. Các đối tượng mua bán dâm kèm theo thỏa thuận gái mại dâm phải sử dụng ma túy nếu khách yêu cầu; đồng thời, các đối tượng tìm thuê chung cư cao cấp ở vài ngày để tụ tập “bay lắc”, mua dâm, gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong công tác kiểm tra, phát hiện.

 

Related Articles

Back to top button