Tổng Hợp

Những ‘góc khuất’ mà đàn ông luôn muốn cất giấu, chị em nào hiểu được cả đời chàng sẽ yêu thương khao khát

Dưới đây chính là những ‘góc khuất’ mà họ luôn muốn cất giấu chị em nào hiểu được cả đời chàng sẽ yêu thương khao khát.

Thực tế, đàn ông không giống phụ nữ, có những điều tuyệt đối không bao giờ nói hay thể hiện ra bên ngoài. Thế nhưng phụ nữ nào tinh tế có thể hiểu thấu những ‘góc khuất’ mà họ luôn muốn cất giấu này! Nếu làm được như vậy, bạn sẽ là người mà đàn ông vô cùng trân trọng và muốn gắn bó suốt đời!

Anh sợ…

Ai cũng có một nỗi sợ riêng, nhưng với sĩ diện đàn ông nên anh ta sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó vì không muốn bộc lộ điểm yếu của mình. Một con gián chết trên cầu thang có thể làm anh ta chỉ ở loanh dưới nhà cả buổi, hay nhiều đêm anh ấy phải bật tivi trong lúc ngủ vì không gian xung quanh im lặng quá làm anh sợ hãi.

 

Quan trọng vẻ ngoài

Cho dù là lúc yêu hay đã làm vợ, đàn ông luôn muốn người yêu/vợ của mình luôn chỉn chu, xinh đẹp nhất có thể. Nhưng ngược lại, những bà vợ sau khi lấy chồng, sinh con, thường bỏ bê ngoại hình, luôn xuề xòa, thậm chí lôi thôi, buông thả bản thân với những bộ đồ quê mùa, để mặc ngoại hình phát tướng mất kiểm soát.

Tuy không thể trách phụ nữ bởi họ quá bận rộn với trăm công nghìn việc, nhưng rõ ràng, các bà vợ nên thay đổi điều này để giữ gìn vóc dáng khỏe mạnh, biến mình trở nên hấp dẫn bởi đây chính là một nghệ thuật giữ chồng.

Không muốn thừa nhận điểm yếu

Đó chính là sự sĩ diện mà bất cứ người đàn ông nào cũng có. “Anh không biết làm cái này!” là câu mà bạn rất hiếm khi nghe thấy từ chồng mình đúng không?

Đó chính là vì anh ấy không muốn mất phong độ trước bạn. Với vợ con, các ông chồng luôn muốn mình trở thành “siêu anh hùng”, là nơi để bạn dựa dẫm và có thể nhờ vả bất cứ thứ gì.

Nếu là một người vợ tinh ý, bạn đừng bao giờ bắt chồng thừa nhận hay cố tình bắt anh ấy lộ ra yếu điểm của mình. Thay vào đó, hãy chọn những thứ chồng thật giỏi, thường xuyên nhờ cậy và tán dương anh ấy một cách tinh tế, đảm bảo chồng bạn sẽ sướng rơn cả ngày.

Anh thường phải che giấu cảm xúc

Bộ phim tình cảm lãng mạn có thể khiến mọi phụ nữ òa khóc thì đối với đàn ông tương tự như vậy… Điều khác biệt duy nhất là anh ta sẽ giả vờ chê bai bạn đang xem thứ vô vị sau đó thì lén lút gạt nước mắt khi vừa quay lưng đi chỗ khác.

Anh cũng có những sở thích nữ tính

Đàn ông dùng mỹ phẩm sóc da, chăm chút móng tay, xịt nước hoa… cũng là vì anh ấy quan tâm đến bản thân mình. Họ cũng hay lén lút xem các chương trình dạy nấu ăn, home shopping hay các bộ phim truyền hình dài hàng trăm tập… chỉ để giải trí. Họ thích điều đó nhưng không bao giờ thừa nhận bị chúng cuốn hút.

Related Articles

Back to top button