Multimedia

Nhạc sĩ tạo hit `bóc phốt` đàn em Puka khi hợp tác thu âm làm ca sĩ

Từng có ý định nghiêm túc với con đường ca hát, diễn viên Puka nhờ nhạc sĩ tạo hit Nguyễn Hồng Thuận thu âm nhưng đành bỏ vì không vào được nhạc.

Cô nàng diễn viên “lầy lội” Puka từng có ý định muốn đầu tư vào con đường ca hát một cách nghiêm túc.

Tập 16 của chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ Hai (11/6) với cặp đôi khách mời Nguyễn Hồng Thuận và Giang Hồng Ngọc. 

Khác với hình tượng nhạc sĩ thư sinh này rất điềm đạm và kín tiếng, đến với chương trình, chàng nhạc sĩ tạo hit Nguyễn Hồng Thuận đã bỏ “vỏ bọc” của mình và liên tục “bóc phốt” đàn em Puka khiến cô nàng ngượng ngùng đỏ mặt.

Vừa kết thúc phần trình diễn của thí sinh đầu tiên, Puka kết hợp cùng hai thành viên ban bình luận Cát Tường và Ngô Kiến Huy bình phẩm nữ thí sinh bước chân cố tình không đúng nhịp để đánh lừa người chơi. Ngay lập tức chính nữ diễn viên bị anh bạn nhạc sĩ tiết lộ: “Puka cũng đâu đúng nhịp đâu mà nói các bạn thí sinh trật nhịp”. Chưa ngừng ở đó, anh tiếp tục kể lại quá khứ từng nhận lời thu âm cho Puka nhưng vì cô nàng không thể vô nhạc được nên đành bỏ dở.

 [presscloud]http://media.phununews.vn/upload/video/2018/06/10/Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận liên tục “bóc phốt” khiến Puka ngượng đỏ mặt.mp4[/presscloud]

Bên những tình tiết đầy ngẫu hứng và sôi nổi của các nghệ sĩ, nhiều bạn thí sinh tiềm năng trong chương trình cũng hóa thân thành công và đánh lừa đội khách lẫn đội nhà một cách ngoạn mục. Với tinh thần hào hứng và kinh nghiệm dày dặn của mình, đội khách Nguyễn Hồng Thuận – Giang Hồng Ngọc sẽ là 2 đối thủ “nặng ký” đối với đội nhà Chí Tài – Việt Hương.

Cặp đôi khách mời của chương trình.

Hoài Thu – Ảnh: Vũ Duy

Related Articles

Back to top button