Tổng Hợp

Người phụ nữ đốt ghế dọa bạn trai không ngờ cháy cả nhà

Một phụ nữ Trung Quốc đã phóng hoả nhà trọ của mình rồi quay video gửi cho bạn trai, nhằm uy hiếp anh quay về.

Một vụ hoả hoạn mới đây xảy ra tại khu nhà xã hội ở quận Mã Gia Loan, huyện Bá Châu (Quý Châu). Mặc dù người được cứu kịp thời nhưng toàn bộ đồ đạc trong nhà đều bị thiêu cháy.

Triệu Mỗ, người thuê căn nhà cho biết, đám cháy do bạn gái mình là cô Trần, 40 tuổi cố ý châm lửa.

Ngôi nhà bị cháy hết. Ảnh: Jstv.

Ngôi nhà bị cháy hết.

Tại đồn cảnh sát, cô Trần khai rằng, hai năm trước quen anh Triệu làm nhân viên bảo trì. Sau khi yêu nhau, cô và Triệu Mỗ thuê căn nhà trọ sống chung ở khu Mã Gia Loan. Ngày 17/11, hai người cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Trong cuộc tranh cãi, cô Trần tức tối nói anh Triệu đưa cho mình 500 tệ và sẽ chuyển khỏi nhà. Không ngờ, anh Trần ngay lập tức ném thẳng 500 tệ cho cô rồi bỏ đi, theo Sohu.

Ở nhà một mình thấy buồn chán, cô Trần mang rượu ra uống. Rượu vào, cô càng tức giận nên lấy khăn giấy ra đốt, rồi vứt lên ghế sofa, đồng thời, quay video gửi cho Triệu Mỗ nhằm uy hiếp anh quay lại.

Tuy nhiên, lúc đó anh Triệu không để ý. Đến khi nhìn thấy vội vã trở về thì ngôi nhà đã bốc cháy dữ dội. Cô Trần bị mắc kẹt tại hiện trường và được đội cứu hoả giải cứu. Cô bị bỏng ở mặt và một số nơi khác trên cơ thể. Hiện cô bị giam giữ.

Related Articles

Back to top button