Tổng Hợp

Người khuyết tật và công nhân được tổ chức đám cưới miễn phí

Người khuyết tật và công nhân được tổ chức đám cưới miễn phí
(PLO)- 134 cặp đôi là người khuyết tật và công nhân lao động nghèo ở Bình Dương được tổ chức đám cưới tập thể miễn phí.

Ngày 8-12, nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập Trung tâm nhân đạo Quê Hương, 30 cặp đôi là người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được tổ chức đám cưới tập thể.

Tại Trung tâm hỗ trợ thanh niên và lao động trẻ tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ cưới tập thể cho 4 cặp đôi là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Người khuyết tật và công nhân được tổ chức đám cưới miễn phí - ảnh 1
30 cặp đôi được tổ chức đám cưới tập thể miễn phí, nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Trung tâm nhân đạo Quê Hương. Ảnh: LÊ ÁNH

Tại lễ kỷ niệm, đại diện tổ chức kỷ lục Việt Nam đã công bố và trao kỷ lục cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương là nơi tổ chức lễ cưới tập thể cho nhiều cặp đôi khuyết tật nhất Việt Nam.

Bà Huỳnh Tiểu Hương (người sáng lập kiêm Giám đốc trung tâm) cũng được đại diện tổ chức kỷ lục Việt Nam tặng kỷ niệm chương Ý chí kỷ lục gia Huỳnh Tiểu Hương.

Người khuyết tật và công nhân được tổ chức đám cưới miễn phí - ảnh 2
Đại diện tổ chức kỷ lục Việt Nam trao kỷ lục cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương. Ảnh: LÊ ÁNH

Quảng Cáo


Tại chương trình, nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân được trao nhiều phần quà hỗ trợ cho các em nhỏ tại đây.

Đặc biệt, hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã đến thăm và tặng học bổng cho các em nhỏ tại trung tâm với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Người khuyết tật và công nhân được tổ chức đám cưới miễn phí - ảnh 3
Hoa hậu Việt Nam 2018,Trần Tiểu Vy trao học bổng cho các em nhỏ tại trung tâm nhân đạo Quê Hương. Ảnh: LÊ ÁNH

Người khuyết tật và công nhân được tổ chức đám cưới miễn phí - ảnh 4
Các tổ chức, cá nhân tặng quà cho các em nhỏ tại trung tâm nhân đạo Quê Hương. Ảnh: LÊ ÁNH

Trước đó, vào ngày 30-6-2019 trung tâm nhân đạo Quê hương cũng đã tổ chức đám cưới tập thể đầy ý nghĩa cho 100 cặp đôi là những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, Trung tâm nhân đạo Quê Hương được thành lập từ năm 2001, nơi đây đã đón nhận rất nhiều trường hợp trẻ sơ sinh bị bỏ rơi và người khuyết tật về nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ. Hiện nay trung tâm đang nuôi dưỡng 345 em nhỏ.

Người khuyết tật và công nhân được tổ chức đám cưới miễn phí - ảnh 5
Trung tâm hỗ trợ thanh niên và lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức đám cưới tập thể cho 4 căp đôi công nhân lao động. Ảnh: LÊ ÁNH

Cùng ngày, tại Trung tâm hỗ trợ thanh niên và lao động trẻ tỉnh Bình Dương, đã tổ chức lễ cưới tập thể miễn phí cho 4 cặp đôi là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đơn vị tổ chức, đã vận động các nhà tài trợ tặng cho mỗi cặp đôi, 1 cặp nhẫn cưới và một sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng .

Related Articles

Back to top button