Pháp luật

Người đàn ông bị bỏ tù vì quay lén 13 nữ sinh thay đồ bằng camera ẩn

Tòa án xét xử người đàn ông ở Ireland vì hành vi đăng tải đoạn phim quay cảnh các nữ sinh thay quần áo lên mạng.

Trang Irish Times đưa tin một người đàn ông ở thành phố Cork, Ireland đã lắp camera ẩn để quay phim lại hình ảnh các nữ sinh ở nước ngoài thay quần áo. Người đàn ông đã bị bỏ tù 3 năm. Vụ án này liên quan đến 13 nạn nhân với các hành vi phạm tội xảy ra từ năm 2011 đến năm 2016.

Cảnh sát Simon Grace nói với Tòa án Cork Circuit rằng bà đã được FBI liên lạc vào năm 2016. Việc bị cáo quay phim các cô gái đang ở trong nhà của mình đã thu hút sự chú ý của họ sau khi những hình ảnh này được đăng tải trực tuyến.

null
Ảnh minh họa. Nguồn: Collins Courts.

Vào ngày 4/7/2016, cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ người đứng sau hàng loạt hành vi phạm pháp này. Bên cạnh đó, người đàn ông thừa nhận đã sản xuất một số video có cảnh nhạy cảm của các nữ sinh nước ngoài du học đến Ireland. Thậm chí, các cô gái này có tuổi đời rất trẻ, dao động từ 13-16.

Người đàn ông này sau đó đã nhận 13 tội danh sản xuất và phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em và một tội danh sở hữu hình ảnh lạm dụng trẻ em. Người đàn ông này đã bị Thẩm phán Ó Donnabháin tuyên 6 năm tù giam, trong đó hưởng 3 năm tù treo.

Hiện tại, đã có 6 bản báo cáo được các nạn nhân nộp lên tòa án. Chia sẻ với ông Ó Donnabháin, một nữ sinh bày tỏ sự ngỡ ngàng ngay sau khi cảnh sát Pháp thông báo cô từng bị quay lén trong tình trạng không mặc quần áo.

Elizabeth O’Connell, luật sư bào chữa cho bị đơn, cho biết thân chủ của cô hoàn toàn hợp tác với cơ quan chức năng và vô cùng hối hận về hành vi của mình.

Related Articles

Back to top button