Tổng Hợp

Nghiện sex nặng, người phụ nữ ‘mây mưa’ với 400 đàn ông

Có những quý cô trở thành “chúa tể” của tình dục, khi có những kỷ lục mà khiến người ta cảm thấy rùng mình vì sự… .ghê gớm của nó. Như cô gái ở Anh, trong 3 năm đã làm chuyện ấy với gần 400 đàn ông

Nghiện sex nặng, người phụ nữ &'mây mưa' với 400 đàn ông - Hình 1

ảnh minh họa

Crystal Warren, 42 tuổi, ở Brighton, nước Anh, đã “quan hệ” với hơn 1.000 đàn ông. Cô cho biết, khi mới 17 tuổi, cô đã “ mây mưa ” với 40 đàn ông. Cuộc hôn nhân tan vỡ của cha mẹ khi Crystal tròn 5 tuổi khiến cô gặp cú sốc tâm lý nặng nề. Để bù lại nỗi đau thời thơ ấu, Crystal liên tục nghĩ tới sex.

“Thành tích” đáng nể nhất của Crystal là ngủ với 7 người đàn ông trong vòng 24 giờ. Thậm chí, cô còn quan hệ với nhiều người cùng lúc để thỏa mãn chính mình. Crystal đã trở thành đàn bà khi còn rất trẻ và mắc chứng nghiện sex sau đó ít lâu. Nếu không được đáp ứng, người phụ nữ này sẽ rơi vào trạng thái khủng hoảng và suy sụp tinh thần.

Quý cô “hạ gục” 2.000 đàn ông

Cô Sabrina đã chiến thắng cuộc thi Gang Bang phiên bản cũ được tổ chức vào năm 1999, diễn ra trong nhà kho lớn ở nước Bỉ. Trong hai ngày liên tiếp diễn ra cuộc thi, cô Sabrina đã nhận được sự hài lòng của 2.000 người đàn ông khác nhau.

Tự dưng lên đỉnh 500 lần/ngàyTính riêng trong ngày đầu tiên, cô Sabrina đã chinh phục được 1.025 người đàn ông. Ngày tiếp theo, cô cũng “hạ gục” được thêm 975 người đàn ông nữa.

Nếu lên đỉnh là điều mà nhiều phụ nữ muốn trải nghiệm thì với cô Zara Richardson, 30 tuổi, đến từ Basingstoke, Hants, Anh đó lại là điều kinh hoàng. Khi làm việc hay hành động thông thường nhất như đi mua sắm , làm việc nhà cũng khiến cô đạt cực khoái 500 lần/ngày. Nguyên nhân của triệu chứng trên là bởi cô Zara mắc hội chứng kích thích tình dục liên tục (PSA).

Video đang HOT

Lần đầu tiên cô Zara có các triệu chứng nói trên là vào năm 2001. Tuy nhiên, mãi tới năm 2010 cô mới được bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh mình đang mắc phải. Mỗi ngày, cô thường cố gắng phân tâm sự kích thích bằng việc tập thể dục, tắm nước nóng hoặc xem 1 bộ phim buồn. Tuy nhiên, những cách này đều không mấy hiệu quả.

Cô gái khát khao lập kỷ lục sex với 100.000 đàn ông

Cô gái trẻ người Ba Lan đang đi khắp thế giới để thực hiện kế hoạch “sex” với 1000 người đàn ông của mình. Nhiều người cho rằng kế hoạch của cô gái 21 tuổi người Ba Lan là điên rồ và bệnh hoạn khi cô tới các địa điểm khác nhau của thế giới để tìm kiếm đàn ông.

Lisevska năm nay 21 tuổi, sở hữu khuôn mặt xinh xắn và dễ thương đặc biệt yêu thích đàn ông. Một điều khá kỳ lạ là mặc dù cô đã có người yêu nhưng những sở thích về tình dục vẫn không hề thay đổi. Cô cho biết cô đã ấp ủ kế hoạch này từ rất lâu và đã quyết định khởi động nó.

Nghiện sex, mây mưa với 400 đàn ông

Seyi Kolade, cô gái da màu 37 tuổi người Birmingham (Anh) mắc chứng “ nghiện sex ” vì thế cuộc sống của cô chỉ xoay quanh việc qua đêm với những người đàn ông.

Seyi chia sẻ rằng cô chẳng có ý định hẹn hò với một người đàn ông nào mà chỉ mong muốn được “ mây mưa ” cùng với họ mà thôi. Seyi cho biết:” Trong suốt 1×3 năm qua tôi đều sống bằng sex, thực sự sex đã chi phối hầu hết cuộc sống của tôi”.

Được biết, trong suốt 13 năm qua Seyi đã quan hệ tình dục với khoảng 370 người đàn ông. Theo các bác sĩ, căn bệnh của Seyi xuất phát do những biến cố lớn từ cuộc sống của cô.

Theo Phununews

“Yêu” quá nhiều coi chừng gặp họa!

Không còn nghi ngờ gì nữa, tình dục là một hoạt động thú vị nhất nhưng nếu không khoa học, nó có thể gây ra những tác dụng phụ cho sức khỏe của bạn.

Yêu quá nhiều coi chừng gặp họa! - Hình 1

Không còn nghi ngờ gì nữa, tình dục là một hoạt động thú vị nhất nhưng nếu không khoa học, nó có thể gây ra những tác dụng phụ cho sức khỏe của bạn. (Ảnh minh họa)

Câu hỏi: Tôi là người phụ nữ mới lập gia đình. Chồng tôi muốn quan hệ tình dục quá nhiều, mọi lúc rảnh rỗi ngay cả khi tôi không có nhu cầu anh ấy cũng bắt phải đáp ứng. Nhiều lần tôi từ chối và anh ấy thực sự khó chịu. Tôi nghĩ anh ấy là một người nghiện tình dục và tôi muốn giúp anh ấy đối phó với vấn đề này.

Xin hỏi, dấu hiệu của chồng tôi như vậy có phải là người nghiện tình dục hay không? Nếu đúng phải làm thế nào để khắc phục? Mong tư vấn, tôi xin cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Không còn nghi ngờ gì nữa, tình dục là một hoạt động thú vị nhất nhưng nếu không khoa học, nó có thể gây ra những tác dụng phụ cho sức khỏe của bạn.

Vấn đề như thế nào là quá nhiều? Như thế nào gọi là nghiện tình dục? Dưới đây là những câu trả lời để bạn hiểu thêm về điều này:

Thế nào là người nghiện tình dục?

Người nghiện tình dục là những người bị ảnh hưởng, không thể kiểm soát ham muốn tình dục, không thể kiểm soát hành vi, suy nghĩ của họ liên quan đến chuyện ấy. Điều này dẫn đến đến việc họ ngay lập tức phải được giải tỏa bằng cách thủ dâm, xem phim người lớn… hoặc ép buộc đối tác phải có quan hệ tình dục.

Những nguyên nhân chính gây ra nghiện tình dục là gì?

– Rối loạn lưỡng cực

– Rối loạn nhân cách

– Rối loạn ám ảnh cưỡng chế

– Khiếm khuyết một phần nhất định của não

Phân biệt người có ham muốn tình dục nhiều và người nghiện tình dục như thế nào?

Nếu là người có ham muốn tình dục nhiều, họ có nhu cầu mạnh mẽ trong “chuyện ấy”. Tần suất “yêu” của họ cao hơn người thường và họ thường có khao khát rất mãnh liệt. Họ có thể đưa ra lời đề nghị nhiều lần trong tuần, thậm chí hơn 1 lần trong ngày. Nhưng, người có nhu cầu tình dục nhiều hoàn toàn có thể kiểm soát được ham muốn. Họ có thể chấp nhận thực tế rằng vợ đang ốm, đang mệt không thể đáp ứng và thích nghi được với chuyện đó.

Yêu quá nhiều coi chừng gặp họa! - Hình 2

Người nghiện tình dục là những người bị ảnh hưởng, không thể kiểm soát ham muốn tình dục, không thể kiểm soát hành vi, suy nghĩ của họ liên quan đến chuyện ấy. (Ảnh minh họa)

Nhưng với người nghiện tình dục, không chỉ nhu cầu cao mà họ còn mất kiểm soát. Khi họ nảy sinh ham muốn, ngay lập tức bằng mọi giá họ cần phải được giải tỏa dù là “một mình” hay ép buộc đối phương.

Phải làm gì khi mắc chứng nghiện sex?

– Bước đầu tiên của người mắc chứng nghiện sex là cần phải tâm sự tình trạng của mình với người thân để tìm sự động viên. Đây không phải là một căn bệnh để kì thị mà cần sự hiểu biết và chia sẻ. Vai trò của người thân trong gia đình rất quan trọng trong việc giúp họ ổn định tâm lí, tránh rơi vào trạng thái khủng hoảng.

– Tiếp đến cần phải tới gặp bác sĩ, chuyên gia tâm lí trị liệu để điều trị vấn đề này một cách nghiêm túc.

Related Articles

Back to top button