Gia đình

Nếu là đàn ông thì đừng hứa cho vui

Làm được thì mới hứa, còn không làm được thì tốt nhất đừng hứa để làm gì…

Ảnh: Internet

Phụ nữ vốn hảo ngọt, cho nên đàn ông khôn là đàn ông biết múa mép cho nàng siêu lòng. Nhưng nếu chỉ múa mép cho nàng vui tai lúc bấy giờ rồi quên khuấy đi, hoặc là cố tình quên khuấy đi, các nàng lại khinh. Bởi vì trí nhớ của phụ nữ trong việc ghi nhớ lời hứa là siêu phàm.

Họ có thể quên ở trong tủ đã có bao nhiêu cái váy, trong kệ giày có bao nhiêu đôi cao gót, tháng vừa rồi lậm chi bao nhiêu tiền… Nhưng tuyệt nhiên, họ không bao giờ quên dù chỉ một lời hứa bâng quơ của cánh đàn ông.

Và đối với phụ nữ, đàn ông biết hứa hay đã đáng yêu, đàn ông vừa biết hứa hay, vừa biết giữ lời đích thực là đàn ông quý hiếm. Mà đã được các nàng liệt vào hàng quý hiếm rồi, thì không còn gì phải bàn cãi nữa. Các nàng sẽ tự động ngoan, tự động yêu thương và gìn giữ như một món bảo vật ở trong nhà.

Có những cô nàng tôi quen, họ hay kể về những anh chàng họ Hứa. Hôm nay hứng lên thì hứa mua cho em một thỏi son. Ngày mai hứng lên lại hứa cho em đi chơi xa trên con xe tay ga. Ngày kỉa ngày kìa… lại bao niềm ước hẹn xa vời và lung linh khiến con tim mong manh chất ngất.

Chỉ có điều, lần một lần hai thì các nàng còn tin, còn háo hức, còn mong đợi. Chứ đến lần thứ ba thì các nàng sẽ chỉ cười ruồi cho qua. Và sau đó thì khinh không thèm tiếp chuyện. Bởi các nàng cũng đủ lớn rồi, xinh chứ đâu có ngơ mà đi tin vào những kẻ chỉ giỏi nói mồm không biết chứng minh bằng hành động?

Bên cạnh đó, cũng có những cô nàng xuýt xoa kể về anh người yêu ân cần mẫn cán. Anh ấy không hay nói nhiều, ít khi hứa hươu hứa vượn, cơ mà đã hứa thì oai phong lẫm liệt phải làm bằng được mới thôi.

Thật ra, phụ nữ khi yêu thì đức tin của họ vô cùng đơn giản. Đó là tin tưởng vào người đàn ông của mình. Trong mắt họ, bạn luôn là đẹp nhất, luôn là giỏi nhất, cừ khôi nhất. Và luôn là một người khiến nàng muốn trao gửi cả đời.

Cho nên bạn không cần phải khẩn khẩn trương trương mà chứng minh sự uy quyền của mình, không cần phải lanh lanh lẹ lẹ mà chứng tỏ sức mạnh hay bản lĩnh đàn ông của mình. Đối với các nàng, đơn giản chỉ là bạn biết quan tâm, biết nói những lời làm cho nàng vui lòng, và nhất là khi trót hứa hãy nhớ giữ lời đến cùng.

Phụ nữ không coi trọng đàn ông chỉ hứa cho vui, mà nàng coi trọng người đàn ông “nhất ngôn cửu đỉnh”, “tứ mã nan truy”. Mình là đàn ông mà, mình phải biết giữ lấy cái uy của đàn ông như thế chứ!

Theo Tri Thức trẻ

Related Articles

Back to top button