Tổng Hợp

Mỹ Linh Tour 2018: Diva Mỹ Linh thực hiện tour diễn xuyên Việt sau 12 năm

Tour diễn xuyên Việt 2018 là một sự tiếp nối dự án năm 2006. Mỹ Linh và các đồng sự tiếp tục hướng đến thông điệp âm nhạc không biên giới, màu da. Mỹ Linh chọn tên gọi “Thời gian” để nhấn mạnh những giá trị bất biến của âm nhạc mà mình và êkíp đã theo đuổi suốt nhiều năm qua.

Kể từ “Mỹ Linh Tour 06”, phải sau 12 năm, diva Mỹ Linh mới lại thực hiện một tour diễn xuyên Việt mang tên “Mỹ Linh Tour 2018: Thời gian”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Mỹ Linh là nữ nghệ sĩ duy nhất ở Việt Nam thực hiện được 4 tour diễn cá nhân xuyên Việt, gồm: “Tiếng hát Mỹ Linh” năm 1998, “Mỹ Linh và Anh Em” năm 1999, “Mỹ Linh Tour 06” và năm nay là “Mỹ Linh Tour 2018: Thời gian”.

Mỹ Linh cùng ban nhạc Anh Em đã gắn bó suốt 12 năm.
Mỹ Linh cùng ban nhạc Anh Em đã gắn bó suốt 12 năm.

Mỹ Linh chuẩn bị tổ chức tour diễn xuyên Việt Mỹ Linh Tour 2018 – Thời gian. Chương trình nhằm kỷ niệm 20 năm ca hát và 12 năm Mỹ Linh đồng hành với ban nhạc Anh Em.

Diva nhạc Việt cho biết: “Từ trước tới nay, tôi vẫn nghĩ điều quan trọng nhất trong cuộc đời không phải mình là ai, làm cái gì mà là được gặp ai. Việc đúng đắn nhất tôi từng làm là tìm đến ban nhạc Anh Em để mời hợp tác. Họ là người định hình, tạo dựng phong cách âm nhạc, tên tuổi và vị trí của tôi như hôm nay. Chúng tôi ở bên nhau suốt 12 năm và trưởng thành cùng nhau”.

  • Xem thêm: Chat với Mozart 2 với nỗ lực tạo nền tảng tương tác cho âm nhạc số

Theo nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Linh Tour 2018 sẽ bao gồm các phong cách âm nhạc như: Pop, Rap, R&B và Opera. Trong chương trình, khán giả sẽ được nghe cả những bài hát cũ và mới để thấy được sự trưởng thành của diva nhạc Việt. Mỹ Linh nói thêm: “Tôi mong khán giả cũng sẽ thấy mình ở đó, từ những năm họ ở tuổi 18, 22, khi có mối tình đầu rồi đến lúc kết hôn, phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đây không phải chương trình tổng kết 20 năm làm nghề hay tuyên bố kết thúc sự nghiệp. Nó để tôi cũng như mọi người nhìn lại những gì đã qua và tiếp tục hướng đến những giá trị tốt đẹp”.

  • Xem thêm: Ca sĩ Mỹ Linh: Tôi sống giản dị và chân thành

Cũng theo giám đốc âm nhạc Anh Quân, phần nhạc mục của Mỹ Linh Tour 2018 sẽ là những bài hát tái hiện lại chân dung Mỹ Linh trọn vẹn nhất từ trước đến nay. Sự góp mặt của các khách mời trẻ sẽ mang đến không khí thanh xuân và tự do cho tour diễn lần này.

Ca sĩ Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh
Ca sĩ Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh

Khách mời trong tour diễn xuyên Việt của Mỹ Linh gồm có con gái út Mỹ Anh, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, giọng ca opera Hà Phạm Thăng Long, rapper Hà Lê và đặc biệt, khách mời được trông đợi nhất lần này chính là dàn kèn đến từ Mỹ. Theo Mỹ Linh đó là những người còn rất trẻ nhưng vô cùng xuất sắc tại trường Berklee of Music (Mỹ).

Dàn kèn đến từ trường Berklee of Music.
Dàn kèn đến từ trường Berklee of Music.

Chia sẻ về những khách mời trẻ của Mỹ Linh Tour 2018, nữ ca sỹ cũng khẳng định đó là thông điệp tương lai của Mỹ Linh Tour 2018 – Thời Gian. “Tour diễn này không phải để tổng kết về 20 năm ca hát của tôi, càng không phải để kết thúc sự nghiệp. Thời gian chính là hành trình và cơ hội để chúng ta nhìn lại, bước tiếp. Thời gian có thể qua đi nhưng những gì chúng ta tin và theo đuổi thì sẽ luôn như vậy.”

My Linh Tours 2018
Ảnh: Thethaovanhoa.vn

Các đêm nhạc diễn ra vào ngày 11 và 12/8 tại Hà Nội, ngày 15/8 tại Đà Nẵng và ngày 18/8 tại TP HCM.

Related Articles

Back to top button