Tổng Hợp

Lưu Diệc Phi ngày ấy và bây giờ ra sao

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi một lần nữa khiến cộng đồng mạng xuýt xoa, trầm trồ.

Bức ảnh ngày ấy – bây giờ của Lưu Diệc Phi gây sốt mạng xã hội - 1

 

Bức ảnh ngày ấy – bây giờ của Lưu Diệc Phi gây sốt mạng xã hội - 2

Bức ảnh “ngày ấy – bây giờ” mới được Lưu Diệc Phi chia sẻ

Mới đây, theo trào lưu “Thử thách 10 năm” đang hot trên mạng xã hội của giới trẻ, Lưu Diệc Phi cũng đã đăng tải hình ảnh ngày ấy – bây giờ của mình lên trang cá nhân.

Theo đó, một bức ảnh được chụp cùng nhóm bạn thân cách đây khoảng 10 năm và một bức được chụp cách đây không lâu tại Úc – cũng vẫn với nhóm bạn năm xưa.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh ngày ấy – bây giờ của “thần tiên tỷ tỷ” đã thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng với hàng trăm ngàn lượt thích, hàng chục ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

Nhiều khán giả để lại bình luận cho rằng, Lưu Diệc Phi của 10 năm sau thậm chí còn trẻ trung và xinh đẹp hơn Lưu Diệc Phi của 10 năm trước rất nhiều. Nhan sắc hiện tại của “thần tiên tỷ tỷ” không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Bức ảnh ngày ấy – bây giờ của Lưu Diệc Phi gây sốt mạng xã hội - 3

Lưu Diệc Phi đã lấy lại phong độ đỉnh cao về nhan sắc

Dạo gần đây, Lưu Diệc Phi được cho là đã lấy lại phong độ và trở về thời kỳ đỉnh cao nhan sắc sau một khoảng thời gian tăng cân không kiểm soát. Thậm chí, từng có khoảng thời gian, khán giả cho rằng, cô không còn xứng đáng với danh hiệu “thần tiên tỷ tỷ”.

Bức ảnh ngày ấy – bây giờ của Lưu Diệc Phi gây sốt mạng xã hội - 4

Cô nàng chăm chỉ khoe ảnh đời thường lên trang cá nhân

Sau khi bom tấn Hoa Mộc Lan hợp tác cùng Disney đóng máy, Lưu Diệc Phi hiện dành nhiều thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức và đi du lịch. Cô nàng cũng chăm chỉ đăng tải hình ảnh đời thường của mình lên trang cá nhân hơn trước kia để chia sẻ với người hâm mộ.

Bức ảnh ngày ấy – bây giờ của Lưu Diệc Phi gây sốt mạng xã hội - 5

 

Lưu Diệc Phi hiện sống cùng hơn 10 chú mèo

Sau khi chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi hiện vẫn chưa có mối quan hệ tình cảm mới. Cô sống bình dị cùng hơn chục chú mèo được cô nhận nuôi từ năm 2011 đến nay. Lưu Diệc Phi rất thích nuôi thú cưng và thường chăm chút chúng rất chu đáo.

Related Articles

Back to top button