Tổng Hợp

Liên Phong – Hắc Báo ký kết hợp tác phát triển võ thuật

Sáng ngày 15/12, tại TP. Hồ Chí Minh, diễn ra lễ khai trương võ đường Hắc Báo MMASAIGON Club với sự cố vẫn võ thuật của diễn viên Jojnny Trí Nguyễn.

Tại buổi lễ, đại diện võ đường Hắc Báo và diễn viên Johnny Trí Nguyễn – đại diện võ đường Liên Phong, đã thực hiện lễ ký kết hợp tác giữa 2 võ đường. Hắc Báo hợp tác với Liên Phong để có Hắc Báo – MMASAIGON sẽ là một đối trọng trong giới võ thuật Việt Nam, đồng thời sẽ tạo sân chơi cho bộ môn này phong phú hơn.

Đại diện võ đường Hắc Báo và diễn viên Johnny Trí Nguyễn – đại diện võ đường Liên Phong, đã thực hiện lễ ký kết hợp tác giữa 2 võ đường.

Võ đường Hắc Báo được biết đến là nơi có những võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế tham gia đào tạo cho học viên. Võ đường Hắc Báo sẽ đào tạo các môn MMAMuayThaiBoxing

Đại diện võ đường Hắc Báo và diễn viên Johnny Trí Nguyễn – đại diện võ đường Liên Phong, đã thực hiện lễ ký kết hợp tác giữa 2 võ đường.

MMA hay võ thuật tổng hợp, võ tự do là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật… Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất từ những môn võ khác nhau trên thế giới.

Hiện MMA đã xuất hiện tại quận Thủ Đức, với sự có mặt của Hắc Báo – MMASAIGON, cùng đồng hành của huấn luyện viên chuyên nghiệp Ngô Xuân Hải và cố vấn Johnny Trí Nguyễn.

Trước mắt, Võ đường mong muốn tìm kiếm, thu hút được nhiều học viên, để từ đó đạo tạo được những vận động ưu tú để có thể dự thi các cuộc thi cấp độ trong nước cũng như tại khu vực.

Theo Khoa học & Đời sống

Related Articles

Back to top button