Multimedia

Lâm Hùng đấu giá điện thoại để ủng hộ Lê Bình, Mai Phương điều trị bệnh ung thư

Trong đêm nhạc được diễn ra tại sân khấu Trống Đồng ở TP.HCM, Lâm Hùng và các nghệ sĩ đã quyên góp được hơn 200 triệu đồng ủng hộ hai nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương điều trị ung thư.

Nam ca sĩ đấu giá chiếc điện thoại mới mua với mong muốn chung tay hỗ trợ 2 nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương sớm khoẻ mạnh.

Đêm nhạc “Cuộc đời bá đạo” nhằm gây quỹ ủng hộ diễn viên Mai Phương và Lê Bình điều trị bệnh ung thư. Với tinh thần cùng chung tay quyên góp giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, chương trình  do ca nhạc sĩ A Tuân khởi sướng với sự góp mặt của: Vân Sơn, Quang Hà, Lâm Hùng, Chu Bin, Huỳnh Mi, Lâm Triệu Minh, Dương Thanh Vàng, Lê Dương Bảo Lâm, Diễn viên điện ảnh Hiền Trang…

Lâm Hùng, nghệ sĩ hài Anh Đức trong đêm nhạc.

Nghệ sĩ đứng ra tổ chức chương trình là ca sĩ A Tuân cho hay toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ trao cho hai diễn viên Mai Phương, Lê Bình chữa ung thư. Vì vậy các nghệ sĩ tham gia chương trình đều không nhận cát-xê. Do chương trình không bán vé mà chủ yếu ủng hộ bằng hình thức đấu giá vật phẩm hoặc quyên góp trực tiếp tại chỗ.

Lâm Hùng – A Tuân.

Lâm Hùng, Hoàng Châu.

Trong đêm nhạc, sau khi kết thúc phần trình diễn Lâm Hùng đã mang một chiếc điện thoại smartphone mới được trình làng trên thị trường mà anh đã mua kèm theo chữ ký để đấu giá. Cuộc đấu giá khá sôi nổi khi có 4 vị khách đấu giá thành công chiếc điện thoại nhưng không nhận mà để lại chiếc điện thoại để đấu giá tiếp. Đến vị khách thứ 5 thì chiếc điện thoại mới tìm thấy được nhân. Như vậy, với số tiền gần 90 triệu đồng thu được từ việc bán đấu giá (cao gấp 10 lần giá trị thực), ca sĩ Lâm Hùng tỏ ra khá sung sướng và hạnh phúc.

Lâm Hùng, danh ca Ngọc Sơn.

Nam ca sĩ cho biết “ Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện việc đấu giá, thấy được nhiều tấm lòng vàng đến từ các mạnh thường quân, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tất cả những người có mặt trong đêm nhạc dù ít, dù nhiều họ đều giúp đỡ cho những người nghệ sĩ đang gặp phải những căn bệnh quái ác”.

Lâm Hùng, Ngọc Sơn, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn trong đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ 2 nghệ sĩ điều trị ung thư.

Ngoài ra, một chị doanh nhân khác cũng đấu giá thành công chiếc áo dài độc đáo của NTK Việt Hùng. Tổng số tiền quyên góp và đấu giá thu được trong đêm nhạc là hơn 200 triệu đồng. Chương trình đã được live stream trên trang cá nhân của nghệ sĩ A Tuân.

Được biết thời gian vừa qua, thông tin Mai Phương và Lê Bình vào viện điều trị ung thư phổi khiến khán giả bàng hoàng. Ban đầu các nghệ sĩ giấu kín bệnh tình vì sợ mang tiếng bán bệnh. Sau khi bạn bè chia sẻ bệnh tình của cả hai diễn viên, khán giả khắp nơi đã động viên và ủng hộ nữ diễn viên bằng cách chuyển khoản đến các nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Quốc Thuận, Hồng Vân, Minh Hà… Hiện cả hai diễn viên đã hóa trị lần thứ 4 và sức khỏe ổn định hơn.

Chí Bình – Ảnh: NVCC

Related Articles

Back to top button