Tổng Hợp

Lâm Á Hân tung clip cãi nhau với chồng, quyết ly hôn

Cả hai chờ ngày ra tòa giải quyết những mâu thuẫn sau vài năm chung sống.

Tin đồn hôn nhân đổ vỡ của hot girl Lâm Á Hân được dấy lên vài tháng gần đây. Người trong cuộc không lên tiếng chia sẻ nên thông tin vẫn còn mập mờ. Mới đây, thông qua một đoạn livestream trên Facebook, Lâm Á Hân khiến nhiều người vỡ lẽ cuộc sống hôn nhân của cô đã không còn yên ấm từ lâu.

Cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa Á Hân và chồng diễn ra khá gay gắt. Nội dung một phần liên quan đến chuyện tiền bạc, nợ nần trong thời gian cả hai chung sống mà không thể cùng ngồi lại giải quyết. Cuộc nói chuyện còn cho thấy cả hai hiện không còn sống chung, giữa họ đã cạn tình nghĩa. Á Hân còn đề cập đến việc ly hôn khi cho biết đã nộp đơn cho tòa án.

lam-a-han-tung-clip-cai-nhau-voi-chong-quyet-ly-hon

Lâm Á Hân và chồng Phạm Hồng Hải thuở còn mặn nồng.

Thông tin công khai này khiến nhiều người bạn và một số fan vẫn theo dõi Lâm Á Hân không khỏi bất ngờ. Nhiều người bạn thân mong muốn cô nàng hãy sớm giải quyết mâu thuẫn với chồng, ổn định cuộc sống để chăm lo cho đứa con.

Lâm Á Hân được nhiều bạn trẻ biết đến là thành viên của nhóm hài đình đám BB&BG. Cô nàng sinh năm 1994 sở hữu gương mặt dễ thương, từng đóng các sản phẩm hài và làm mẫu ảnh.

Sau khi chia tay mối tình với một thành viên cùng nhóm, Lâm Á Hân công khai tình cảm với Phạm Hồng Hải. Từ đây, Á Hân dường như không tham gia bất cứ hoạt động nghệ thuật nào khác. Cô bắt đầu kín tiếng hơn về cuộc sống và chưa một lần lên tiếng chia sẻ về cuộc sống riêng tư này. Fan cũng không hề tìm thấy một bằng chứng nào về việc kết hôn hay đám cưới nào giữa Á Hân – Hồng Hải. Không lâu sau, cô nàng hạ sinh baby kháu khỉnh. Thỉnh thoảng Á Hân có chia sẻ chụp ảnh chung cả gia đình lên Facebook khiến nhiều người nghĩ rằng gia đình cô vẫn hạnh phúc.

Related Articles

Back to top button