Multimedia

Hơn 1 năm sau tai biến mạch máu não, Đại Nhân xuất hiện điềm tĩnh, thông thái và liên tục thắng thế trên truyền hình

Không những xuất hiện đầy lịch lãm, điềm tĩnh, ca sĩ Đại Nhân còn chứng tỏ “cái đầu lạnh” để vượt qua Will và Minh Anh giành quyền chơi vòng đặc biệt tại gameshow “Chọn ai đây”.

Tập 3 chương trình “Chọn ai đây” vừa lên sóng tối 16/5 với màn đối đầu đầy kịch tính giữa những vị khách mời tham gia: Will, Minh Anh, Đại Nhân, Võ Đăng Khoa. Sau hai tập đầu tiên, “Chọn ai đây” đã ghi điểm với khán giả bằng những phút giây giả trí cực vui nhộn cũng như những kiến thức mới mà chương trình đem lại. Ở tập 3 cũng không ngoại lệ, ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện, dàn cố vấn đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Xuất hiện lẻ loi một mình một màu áo, Hariwon liền bị tất cả cư dân “chung cư cao cấp” phản ánh là muốn tách biệt, muốn đổi “chung cư”. Nhưng ngay sau đó liền đề nghị Hariwon hát một bài để tám người còn lại múa phụ hoạ. Bà xã Trấn Thành liền khoe ngay giọng live với bài hát “60 năm cuộc đời”, mặc dù không thuộc hết lời bài hát, cùng với màn phụ hoạ không thể “sung” hơn của vũ đoàn hot nhất showbiz.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn khách mời là bốn chàng diễn viên – ca sĩ điển trai cũng khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tập hợp những chàng trai hầu hết đã vắng bóng trên màn ảnh sau thời gian dài, trong khi diễn viên Minh Anh khiến nhiều người trầm trồ vì vẻ ngoài vẫn rất trẻ trung và điển trai thì Đại Nhân và Will lại rất điềm tĩnh và có phần “ngầu” hơn.

Diễn viên Minh Anh và Võ Đăng Khoa

Ca sĩ Đại Nhân và Will

Bước vào cuộc chơi, ở cặp chơi đầu tiên, Will – Đại Nhân, diễn ra chóng vánh chỉ với vài câu hỏi và phần thắng hoàn toàn nghiêng về nam ca sĩ Đại Nhân khiến ai cũng ngỡ ngàng. Trái ngược với cặp đầu tiên, ở cặp đấu thứ hai diễn ra giữa diễn viên Minh Anh và diễn viên Võ Đăng Khoa là màn đấu trí “căng não”. Hai người chơi liên tục ghi điểm và chặn đường thắng của nhau trên “bàn cờ caro”. Cả chín ô trên bàn cờ đều được đánh dấu. Với kiến thức vốn có cộng thêm chút may mắn, Minh Anh đã tiến thẳng vào phần thi đối đầu cùng Đại Nhân.

Phần thi đối đầu căng thẳng không kém, Minh Anh và Đại Nhân cố gắng trả lời thật tốt các câu hỏi mà chương trình đưa ra cũng như giữ “cái đầu lạnh” để không “lọt bẫy” của dàn tư vấn. Tất cả chín ô cờ tiếp tục được lật mở hết, nhưng không được may mắn như vòng trước, với câu trả lời “Tin Lâm Vỹ Dạ”, Minh Anh đã “nhường” quyền đi tiếp vào vòng đặc biệt cho Đại Nhân. Tuy nhiên, Đại Nhân đã thất bại ở vòng đặc biệt.

Chương trình “Chọn ai đây” được phát sóng vào thứ Bảy hằng tuần vào lúc 21h trên kênh HTV7.

Related Articles

Back to top button