Multimedia

Hoàng Mập mở tiệc ăn mừng phim `Nhà ông Hoàng có ma` lên sóng truyền hình

Tối qua 6/6, Hoàng Mập mở tiệc ăn mừng khi phim “Nhà ông Hoàng có ma” được phát sóng lúc 19h45 trên kênh SCTV 14 từ ngày 8/6/2018. Đây là một bộ phim truyền hình dài 36 tập với thể loại tình cảm bi hài và kinh dị.

Nghệ sĩ hài Hoàng Mập chia sẻ niềm vui khi phim “Nhà ông Hoàng có ma” lên sóng truyền hình.
 
Trong bộ phim này, ngoài vai trò là diễn viên, Hoàng Mập còn là nhà sản xuất và đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Huy Khánh, Thùy Trang, Hà Trí Quang, Ngọc Lan, Chí Dũng, Đông Dương, Thảo Trang, Đặng ThuThảo, Huỳnh Trang Nhi, Khánh Trinh… 
 
 
“Nhà ông Hoàng có ma” được hoàn thành sau gần 2 tháng trời ròng rã quay ngày quay đêm. Bối cảnh chính trong phim được diễn ra ngay tại nhà của nam danh hài. Đây là ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc xưa mà Hoàng Mập đã ấp ủ suốt thời gian dài. 
 
 
Bộ phim xoay quanh gia đình ông hội đồng có tiếng trong một vùng, nhiều tình tiết mâu thuẫn và xảy ra những rắc rối mang lại tình huống từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Đại gia đình ông Hoàng sống trong một căn nhà cổ với những oan hồn, sự thật nào bị chôn vùi với lớp bụi thời gian, liệu họ của thể vén bức màn sự thật.
 
Gieo nhân nào gặp quả đó, kẻ gây oán và kẻ báo thù đều là nạn nhân đáng thương và có một kết cuộc bi thảm. Lòng tham và thù hận là thứ vũ khí tàn độc nhất hủy hoại con người, chỉ có tình thương tồn tại theo năm tháng.
 
 
Với vai trò là nhà sản xuất, Hoàng Mập tặng hoa cho các diễn viên chính tham gia trong bộ phim: Đông Dương, Thảo Trang, Đặng Thu Thảo, Thùy Trang, Khánh Trinh, Huy Khánh.
 
 
Đại diện cho ê kíp làm phim “Nhà ông Hoàng có ma” lên sân khấu nhận hoa từ nhà sản xuất.
 
 
Phi Thanh Vân rạng rỡ đến chúc mừng Hoàng Mập thêm một bộ phim truyền hình được phát sóng.
 
 
Hoa hậu Hồng Tươi đỏ rực xuất hiện với vai trò khách mời bên Hoàng Mập, Đặng Thu Thảo và diễn viên Đông Dương.
 
Chí Bình
Photos: Trần Minh, Dương paparazzi 

Related Articles

Back to top button