Multimedia

Hoa hậu người mẫu bán dâm hàng chục ngàn USD: “Ông trùm” tổ chức sự kiện nói về góc khuất những cuộc thác loạn

Liên quan đến vụ chân dài bán dâm cả chục ngàn đô, theo “ông trùm” tổ chức sự kiện Hoàng Công Cường đây là những người muốn chạy theo lối sống sa đọa, thể hiện “đẳng cấp” bằng con đường tắt nên mới dẫn đến việc bán dâm. Tuy nhiên “có cầu thì mới có cung…”

Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) vừa bắt quả tang vụ bán dâm được giới thiệu là những chân dài “có danh” tại khách sạn ở TP.HCM. Các cô gái khai đi khách với giá từ 18.000-30.000 USD, qua sự môi giới của Lục Triệu Vỹ (quê Đà Nẵng).

Trước khi đường dây bán dâm của “tú ông” Lục Triệu Vỹ bị phanh phui công an từng nhiều lần triệt phá các vụ bán dâm với giá nghìn USD có sự tham gia của các á hậu, MC… khiến dư luận bàng hoàng, sốc và đặt nhiều dấu hỏi về “thế giới người đẹp”.

Một “chân dài” bị bắt và lấy lời khai.

Xung quanh vấn đề này, “ông trùm” tổ chức sự kiện – đạo diễn Hoàng Công Cường đã có những trao đổi khá thẳng thắn với PV Người Đưa Tin Pháp Luật.

“Ông trùm” tổ chức sự kiện – đạo diễn Hoàng Công Cường cho rằng: “Dù là Hoa hậu, á hậu, hay người mẫu không hề nổi trong giới giải trí nhưng nếu như họ không giữ được giá trị đạo đức của mình, chạy theo những thứ hào nhoáng họ sẽ tự đẩy mình vào bùn lầy. Hiện nay, hình ảnh người mẫu, Hoa hậu và chân dài đã tạo ra một trào lưu, mọi người cùng đua nhau, kèn cựa nhau để trở nên nổi tiếng. Khi chạy theo những vinh hoa ấy nên mới dễ dẫn đến động cơ muốn giàu sang, muốn thể hiện đẳng cấp bằng bất cứ giá nào.

Còn nếu lao động chân chính, các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đạt được những vinh quang ấy. Vì thế, họ chấp nhận đi đường tắt bằng cách “bán thân” nên mới dẫn đến tình huống liên quan đến việc chân dài, người mẫu, Hoa hậu bán dâm trong thời gian vừa qua”.

Cũng theo đạo diễn Hoàng Công Cường, anh đánh giá cao những Hoa hậu và người mẫu trong các cuộc thi được tổ chức một cách bài bản. Họ là người lao tâm khổ tứ, xuất phát điểm của họ có ước mơ, khát khao để trở thành một Hoa hậu hoặc người mẫu chuyên nghiệp, đại diện cho công chúng. Họ phải rèn luyện, hoàn thiện về kỹ năng, nhan sắc, tư chất và trí tuệ để họ có thể rộng bước trên con đường nghệ thuật.

Nhưng ở đâu cũng như vậy, không chỉ có người mẫu mà ngay cả những nghệ sĩ hoạt động thuần túy cũng có người này người kia, họ chỉ cần sai lệch về lý tưởng, tư tưởng sẽ thành còn người thiếu tư chất, đạo đức. Những Hoa hậu, người mẫu bán dâm là do họ không giữ được tư chất, chạy theo đồng tiền, chạy theo kim tiền nên chấp nhận đánh đổi cuộc đời để tìm những giá trị khác.

Đạo diễn Hoàng Công Cường.

Trước câu hỏi phải chăng hiện nay người mẫu và Hoa hậu đang tuyển chọn quá ồ ạt nên mới dẫn đến loạn danh xưng. Về điều này, đạo diễn Hoàng Công Cường cho rằng: “Đúng vậy, bởi một số nhân vật xưng danh là hoa hậu hay người mẫu nhưng bản thân tôi là người trong nghề nhiều năm cũng không biết đến. Một số cuộc thi không chính thống đã tạo cơ hội để không ít người bỏ tiền ra trang bị hình ảnh cho mục đích khác như bán hàng, tạo ra danh vị xã hội hoặc bán dâm…Từ đó không ít Hoa hậu, người mẫu sẽ bị quy chụp là phải có đại gia đứng sau.   

Nếu như xét chuẩn theo một tiêu chí của một cuộc thi thì người đăng quang là người đại diện hình ảnh, đại diện cho một cuộc thi nhan sắc sắc đẹp để phục vụ mục tiêu của xã hội, công chúng, cộng đồng. Nghề nào cũng vậy, quan trọng nhất là đạo đức, đã là người mẫu cần làm nghề thuần túy, cần tập trung chuyên môn chứ đừng vi phạm đạo đức, phải đặt giá trị cuộc sống và chuẩn xã hội lên trên hàng đầu. Một người đẹp trước hết gốc là tâm hồn, trí tuệ và cung cách, còn xinh đẹp lại là một câu chuyện khác”.

Liên quan đến “đại gia” giấu mặt mua dâm, đạo diễn Hoàng Công Cường nêu quan điểm: “Theo tôi, có cầu thì mới có cung. Nhiều đại gia hiện nay luôn mong muốn có được những điều mới lạ, được thể hiện mình như một thú vui. Vì thế họ sẽ muốn có được bằng mọi giá. Sự phát sinh ấy cũng là nguyên nhân dẫn đến những người mẫu, hoa hậu không sống bằng ý chí, năng lực đã lầm đường lạc lối”.

Related Articles

Back to top button