Multimedia

Hé lộ cuộc sống làm dâu của Bảo Thy sau cánh cửa “hào môn”

Cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy với đại gia Phan Lĩnh luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Kể từ khi kết hôn với đại gia Phan Lĩnh, Bảo Thy khá kín tiếng và gần như lui về hậu trường để chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Làm dâu nhà “hào môn” nên cuộc sống riêng của Bảo Thy luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Cho đến mới đây, “Công chúa bong bóng” khiến công chúng được dịp trầm trồ khi khoe khéo toàn cảnh ngôi biệt thự siêu hoành tráng như “lâu đài” của nhà chồng. Nhiều lần trước đó, Bảo Thy cũng đã hé lộ những góc nhỏ bên trong căn biệt thự sang chảnh này. Bên cạnh đó, bà xã đại gia Phan Lĩnh còn khoe cả một vườn rau thu nhỏ ngay trong hào môn do chính tay cô trồng.

Toàn cảnh biệt thự sang chảnh của vợ chồng Bảo Thy.

Những góc nhỏ bên trong biệt thự.

Bảo Thy khoe khéo cơ ngơi hoành tráng.

Được biết, ngôi biệt thự này nằm trong khu đất đắt đỏ bật nhất TP.HCM, và là nơi sinh sống của vợ chồng Bảo Thy. Sống kín đáo và hiếm khi phô trương cuộc sống nhung lụa của mình, thế nhưng nếu tinh ý có thể nhận ra cuộc sống bên trong cánh cửa hào môn của “Công chúa bong bóng” không thua kém những quý cô showbiz lấy chồng giàu có. Ông xã của nữ ca sĩ cũng sở hữu gia thế giàu có chẳng kém cạnh ai, tuy nhiên hai vợ chồng lại rất khiêm tốn và hạn chế khoe tài sản lên mạng xã hội.

Bảo Thy tự tay chuẩn bị các món ăn cho hai vợ chồng.

Sau gần nửa năm kết hôn, Bảo Thy thừa nhận bản thân có nhiều thay đổi từ khi về làm dâu, làm vợ, trở thành người phụ nữ của gia đình. “Tôi không bao giờ ngờ được từ một cô gái không biết tí gì bếp núc, nhà cửa mà sau hơn 5 tháng giờ tôi đã nấu ăn và chăm sóc nhà cửa rất giỏi! Còn tự tay trồng được cả một vườn rau không thiếu loại nào”, giọng ca “Là con gái phải xinh” chia sẻ.

Bảo Thy chính thức “theo chồng về dinh” vào giữa tháng 11. Ông xã nữ ca sĩ là doanh nhân Phan Lĩnh, quê gốc Hà Tĩnh, vốn có quan hệ kinh doanh với gia đình cô. Nữ ca sĩ tâm sự, quyết định kết hôn ở tuổi 31 là lựa chọn theo tiếng gọi con tim và duyên số của cô và ông xã.

Bảo Thy rất kín tiếng về ông xã đại gia.

Sau đám cưới, Bảo Thy có cuộc sống dường như trọn vẹn. Cô cho biết, cả hai vợ chồng muốn đi nhiều nơi và trải nghiệm nhiều thứ trước khi tính chuyện sinh con. Nữ ca sĩ luôn cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình. Bảo Thy cho biết, ông xã là người duy nhất biến cô thành nàng công chúa giữa đời thực, yêu thương và chiều chuộng hết mực.

Related Articles

Back to top button