Tổng Hợp

Nhạc sĩ Trần Lập: ‘Có thể phải bán đồ, bán xe moto để chữa ung thư’

Trần Lập chia sẻ những khó khăn mà anh có thể phải đối mặt trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư trực tràng.

Những ngày qua có lẽ là quãng thời gian khó khăn nhất đối với Trần Lập khi anh phải nhận tin “sét đánh” bị ung thư trực tràng và vừa trải qua ca phẫu thuật đầu tiên. Tuy nhiên, tinh thần “thép” quyết tâm chiến đấu ung thư đến cùng của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường khiến không ít người cảm động và khâm phục.

Giải trí - Nhạc sĩ Trần Lập: ‘Có thể phải bán đồ, bán xe moto để chữa ung thư'

Chia sẻ mới nhất của Trần Lập sau 1 tuần nhập viện phẫu thuật ung thư trực tràng .

Sau một tuần 1 tuần nhập viện phẫu thuật ung thư, mới đây Trần Lập đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy xúc động trên trang cá nhân. Rocker 41 tuổi cho biết, anh “đang trong quá trình phục hồi và bước vào phần 2 của cuộc chiến”.

Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường đã trích lời động viên của người anh em thân thiết – Trần Nhất Hoàng để tiếp thêm sức mạnh “chiến đấu” cho bản thân: “Ung thư không thể làm phôi phai tình yêu, không che phủ được hy vọng, không làm giảm niềm tin, không giết chết được tình nghĩa, không làm nhạt nhòa đi ký ức, không chế ngự được sự dũng cảm, không xâm chiếm được tâm hồn mà ngược lại nó khởi động tất cả, và vì thế nó khó mà chạm tới cuộc sống mãnh liệt này”.

Giải trí - Nhạc sĩ Trần Lập: ‘Có thể phải bán đồ, bán xe moto để chữa ung thư' (Hình 2).

Trần Lập mạnh mẽ và kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư tới cùng.

Bên cạnh đó, Trần Lập cũng chia sẻ về những khó khăn anh phải đối mặt trong cuộc chiến chống ung thư: “Có thể tóc rụng sạch và xấu xí. Có thể rồi tới lúc mình sẽ phải bán đi những vật dụng, đồ chơi những chiếc moto thân thuộc để dành lực cho cuộc chiến và sẽ trở lại vào lúc mạnh mẽ hơn. Chỉ biết rằng tình yêu âm nhạc thì chẳng bao giờ chết và tâm hồn yêu tự do yêu cái đẹp hiển nhiên sẽ vẫn còn”.

Dù trong hoàn cảnh nào, tinh thần người lính ở Trần Lập chắc chắn khiến anh sẽ không bao giờ gục ngã. “Mình thường lạc quan yêu cuộc sống, bè bạn và những cung

Related Articles

Back to top button