Multimedia

Giả dạng Chi Pu, thí sinh lại bị nhận xét giống Hương Tràm

Dù đã rất đầu tư cho tiết mục giả Chi Pu, mời cả “phiên bản gốc” lên sân khấu, Đỗ Phú Quí lại nhận được lời nhận xét phũ phàng đến từ giám khảo Quang Linh.

Đỗ Phú Quí hoá thân thành Chi Pu tại Gương mặt thân quen.

Tối 9/6, tập đầu tiên của Gương mặt thân quen 2018 đã lên sóng, khiến nhiều khán giả bất ngờ với những màn hóa thân độc đáo đến từ 6 thí sinh Anh Tú, Hà Thu, Hùng Thuận, Đỗ Phú Quí, Duy Khánh, Kim Thành.

Một trong những màn biểu diễn gây chú ý nhất tuần này là màn hóa thân thành Chi Pu của Đỗ Phú Quí. Ngay từ khi nhấn chọn phải hình tượng của giọng ca “Từ hôm nay”, chàng trai được mệnh danh là “thánh cover” đã hoang mang tột độ, anh đã tập luyện rất nhiều mới có thể vừa hát, vừa nhảy khi mang giày cao gót.

Thậm chí, để tiết mục trở nên giống với bản gốc, Đỗ Phú Quí còn nhờ tới sự trợ giúp của Chi Pu về trang phục, cách hát cùng những động tác vũ đạo trong bài hát.

Thế nên ngay khi xuất hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen, chàng trai này đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi diện trang phục hồng, tóc xoăn, trên mặt còn có nốt ruồi duyên giống hệt phiên bản gốc. Anh còn thể hiện ca khúc từng “gây bão” mạng xã hội của Chi Pu là “Từ hôm nay” (Feel like ooh), thậm chí còn mời cả Chi Pu thật nhảy cùng mình trên sân khấu trong ca khúc “Đoá hoa hồng”.

Anh chàng còn mời phiên bản gốc – Chi Pu – xuất hiện cùng mình trong ca khúc Từ hôm nay.

Giám khảo Quang Linh đánh giá cao phần hóa thân của Đỗ Phú Quí, tuy nhiên từ khi Chi Pu thật xuất hiện, nam ca sĩ lại cảm thấy Đỗ Phú Quí giống… Hương Tràm hơn là Chi Pu. Bên cạnh đó, NSƯT Kim Oanh cũng cho rằng việc mời phiên bản gốc lên sân khấu là một sự thiệt thòi cho Phú Quí, vì rất dễ bị đem ra so sánh.

“Bé An” Hùng Thuận cũng gây sốt không kém khi được chọn hóa thân thành NSND Trần Hiếu và thể hiện ca khúc Tôi người lái xe. Ngay từ khi xuất hiện, ông bố một con đã khiến nhiều khán giả bất ngờ vì quá giống bản gốc từ phục trang cho tới phong cách biểu diễn.

Hùng Thuận hoá thân giống hệt NSND Trần Hiếu.

NSƯT Kim Oanh “soi” kỹ phần ria mép trong cách tạo hình của Hùng Thuận, ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng nhận mình là fan hâm mộ của Hùng Thuận sau vai diễn bé An trong phim “Đất phương Nam”. Còn với giảm khảo Quang Linh, anh lại thán phục Hùng Thuận bởi tài diễn xuất, cùng phong cách trình diễn toát lên được cái hồn của “Bố” Trần Hiếu.

Ngoài ra, diễn viên Duy Khánh cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong tập 1. Anh chàng thể hiện ca khúc Kathy Kathy, hóa thân thành anh Hai Lam Trường, và chinh phục cả dàn ban giám khảo bởi màn trình diễn ấn tượng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng “cô giáo Khánh” đang hát nhép vì cách hát và luyến láy quá giống phiên bản gốc.


Duy Khánh giả Lam Trường và gây bất ngờ vì hát giống hệt bản gốc.

Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên rằng: “Giống lắm luôn” và không ngừng khen ngợi tiết mục của Duy Khánh. Quang Linh cũng đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng, anh cho rằng Duy Khánh rất tinh tế khi đã quan sát rất kỹ hình tượng Lam Trường, từ cách đánh tay cho đến cách nhíu mày.

Riêng giám khảo Kim Oanh lại cho rằng Duy Khánh đang “dìm hàng” đàn anh Lam Trường vì hóa thân chưa giống, cô phân tích mái tóc của Lam Trường có đặc điểm nổi bật chứ không giống mái tóc như “mái hiên” của Duy Khánh. Tuy nhiên cô vẫn cho điểm cộng vì Duy Khánh đẹp trai hơn phiên bản gốc.

Theo Dân Việt

Related Articles

Back to top button