Tổng Hợp

Dấu ấn 5 Hoa hậu Việt Nam: Người đạt thành tích, người vực dậy sau scandal

Trong 10 năm qua, các Hoa hậu Việt Nam đều tạo được dấu ấn riêng. Nếu như Đặng Thu Thảo vẫn là một “tượng đài nhan sắc” thì Kỳ Duyên lại trưởng thành sau vấp ngã. Riêng Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cũng đang cho thấy họ có nhiều tiến bộ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Vẫn là nàng hậu có nhan sắc nổi bật

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Từ khi đăng quang đến nay, người đẹp vẫn được nhớ đến với việc sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính. Thậm chí, cô còn có nhiều danh xưng như “hoa hậu của các hoa hậu” hay “thần tiên tỉ tỉ” bởi sắc vóc nổi bật của mình.

Sau 8 năm đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn gây thương nhớ bởi nhan sắc ngày một trẻ trung, thu hút của mình. Tuy nhiên, điểm trừ của Đặng Thu Thảo chính là việc cô từng từ chối thi Miss World 2013 vì muốn tập trung cho việc học.

Nhưng sau đó, cô dần lấy lại hình ảnh với người hâm mộ bởi lối sống sạch, không scandal và tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Hiện cô đã là bà mẹ 2 con và rút khỏi showbiz.

Đặng Thu Thảo. Ảnh: SV
Đặng Thu Thảo. 

Hoa hậu Kỳ Duyên: Vực dậy sau scandal

Hoa hậu Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014 khi vừa tròn 18 tuổi. Có thể nói Kỳ Duyên là một trong những cái tên để lại nhiều tai tiếng nhất với hàng loạt những scandal.

Trong thời gian đương nhiệm, Kỳ Duyên đã vấp phải hàng loạt những thị phi không hay ập đến. Đặc biệt là vào năm 2016, Kỳ Duyên bị phát hiện hút thuốc lá trong quán cà phê.

Ngoài ra, sau đó cô còn dính liên tiếp hàng loạt hình ảnh, clip không hay về say sỉn, đến các tụ điểm giải trí, dùng chất kích thích…

Sau khi xảy ra loạt ồn ào, Kỳ Duyên không được góp mặt trong giây phút trao lại vương miện đăng quang cho tân hoa hậu 2016 mà thay vào đó, trưởng ban tổ chức cuộc thi đã làm công việc này thay cô…

Bằng sự nỗ lực của mình, Kỳ Duyên bắt đầu làm lại từ con số 0 sau đó. Cô liên tục tạo cho mình cơ hội xuất hiện trước công chúng khi tham gia các chương trình truyền hình, đặc biệt là huấn luyện viên và giám khảo của The Look và Siêu mẫu Việt Nam.

Lối ứng xử thông minh, tri thức cùng sự thay đổi, truyền năng lượng tích cực thông qua các show cô tham gia khiến người đẹp dần dà lấy lại thiện cảm với khán giả.

Kỳ Duyên. Ảnh: SV
Kỳ Duyên. 

Đỗ Mỹ Linh: Giúp Việt Nam lần đầu thắng giải Người đẹp nhân ái của Miss World

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô được xem là một trong những hoa hậu có nhiệm kỳ nổi bật nhất. Cụ thể, cô trở thành người đẹp đầu tiên của Việt Nam chiến thắng trong phần thi dự án nhân ái tại Miss World 2017.

Ngoài ra, cô luôn giữ được hình ảnh sạch, không vướng scandal.

Sau 4 năm, Đỗ Mỹ Linh càng có sự thay đổi về mặt hình ảnh. Người đẹp cũng tự tin thử sức ở vai trò diễn viên, MC, tham gia các show truyền hình thực tế.

Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: SV
Đỗ Mỹ Linh. 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: Top 5 Người đẹp nhân ái của Miss World

Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô là người đẹp nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả từ đầu cuộc thi. Tiểu Vy sở hữu nét đẹp lai Tây, cuốn hút. Tuy nhiên, điểm trừ của cô là cách trò chuyện, trả lời câu hỏi của cô vẫn chưa được đánh giá cao.

Nhưng bù lại, Tiểu Vy có nhiều hoạt động nổi bật trong hai năm đương nhiệm. Cô vào Top 30 Miss World 2018, tham gia các hoạt động thiện nguyện và ghi tên mình vào top 5 Người đẹp nhân ái của cuộc thi.

Tiểu Vy tâm sự ở thời điểm hiện tại đã là cô gái tuổi 20 đầy rực rỡ. Người đẹp được đánh giá ngày một trưởng thành và có gout ăn mặc sang chảnh hơn.

Tiểu Vy. Ảnh: SV
Tiểu Vy. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Học vấn tốt

Đỗ Thị Hà là tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Người đẹp sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn tốt.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh khỏi những ồn ào về phát ngôn vô tư trong quá khứ. Tuy nhiên người đẹp cho biết, cô sẽ khắc phục và hoàn thiện mình hơn.

Đỗ Thị Hà đang có nền tảng học vấn, ngoại ngữ tốt. Cô hiện đang cố gắng trau dồi thêm các kỹ năng khác để tham gia cuộc thi Miss World. Nhiều người kỳ vọng người đẹp sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này.

Đỗ Thị Hà. Ảnh: SV
Đỗ Thị Hà. 

Related Articles

Back to top button