Gia đình

Đàn ông tốt là đàn ông không chỉ biết nói “Anh xin lỗi”

Đàn ông tốt là đàn ông dùng hành động thay lời nói để chứng minh năng lực, vị trí của mình trong người phụ nữ.

Phụ nữ là vậy, đau lòng bao nhiêu, tổn thương thế nào, rồi cũng chỉ vì một câu xin lỗi mà bỗng nhiên trở nên như không có gì. Không phải vì họ ngốc nghếch, khờ dại, thực ra mà nói, là bởi lòng tin họ đặt vào đối phương quá sâu sắc đến mức có thể cam tâm, tình nguyện chấp nhận hết những điều mà người ta nói dù cho họ biết những điều đó đôi lúc không phải là sự thật.

Rất nhiều người đàn ông rõ ràng là không tốt, nhưng vì họ biết được điểm yếu của phụ nữ cho nên đôi lúc làm sai rồi, lại chỉ cần nói một câu “Anh xin lỗi” là xong.

Nhưng đàn ông tốt, là đàn ông phải biết sửa lỗi, chứ không phải là đàn ông suốt ngày chỉ biết dùng lời xin lỗi để xoa dịu đi những uất ức của người phụ nữ mình thương và sau đó lại tiếp tục mắc phải những sai lầm tương tự, cứ thế cứ thế mà trở thành một vòng luẩn quẩn mãi không thôi
Đàn ông tốt, là đàn ông sẽ hạn chế làm những chuyện khiến người phụ nữ của mình đau lòng, và đương nhiên bởi vậy mà cũng chẳng bao giờ phải nói lời xin lỗi vì làm sai.

Khi chúng ta thái ớt, nếu không cẩn thận, những ngón tay sẽ bị nóng và rát rất lâu, dù có rửa hay chườm bằng đá thì sau đó, những ngón tay vẫn còn nguyên cảm giác như vậy. Lời xin lỗi cũng thế, đó chỉ là một phương án tạm thời để gác lại những thương tổn mà đàn ông dành cho phụ nữ. Còn để vết thương ấy lành lặn trở lại, thì có thể sẽ mất rất rất nhiều thời gian.

Đàn ông tốt, là đàn ông sẽ lẳng lặng dùng sự thay đổi của mình để thay cho lời xin lỗi, cũng là để chứng minh cho đối phương biết, bản thân họ quan trọng thế nào trong lòng đàn ông.

Phụ nữ rất hay để tâm, một chút vụn vặt cũng giữ lại trong lòng rồi dần dần góp nhặt thành những niềm lớn lao. Đàn ông biết thương người phụ nữ của mình là đàn ông biết dùng sự cố gắng của mình để làm tan đi từng chút vụn vặt ấy, dần dần rồi hóa gió mây.

Phụ nữ không cần gì nhiều, cũng chẳng cần đôi ba điều xin lỗi, chỉ cần là sống chân thật, nhiệt thành, chắc chắn là sẽ rất yên vui. Phụ nữ không sợ nghèo khó, không sợ không có tiền, chỉ cần người đàn ông của mình có chí, yêu thương họ, sẵn sàng vì họ tạo nên một tình yêu bền chặt, một gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Đàn ông tốt là đàn ông dùng hành động thay lời nói để chứng minh năng lực, vị trí của mình trong người phụ nữ.

Theo Dear.vn

Related Articles

Back to top button