Tổng Hợp

Tại sao đàn ông uống rượu

Nói đến rượu, thì cả đàn ông hay đàn bà đều biết rượu là một chất kích thích, một chất dẫn chuyện, nhưng tôi khẳng định chỉ đàn ông mới uống. Còn phụ nữ thì không phải ai cũng uống.

Thực ra đàn ông cũng không thích uống rượu, nhưng không có rượu họ chả biết nói chuyện gì với nhau cho hết một buổi tối, không uống thì chỉ 5 phút là xong một bữa, Đàn ông không mời uống rượu uống bia, thì mời nhau đi đâu bây giờ. ngoài những quán xá nhan nhản ra, chả biết đi đâu cả, Shopping thì không thích. Hát thì cũng phải sau chầu bia rượu rồi hát gì thì hát. Mát xa thì cũng phải rượu xong đã, rồi thì mát cho tỉnh rượu.

Nhậu tại Longcou Trung Quốc

Rượu làm cho đàn ông dũng cảm lên. Đầu tiệc, thì dô dô dô, nhưng cuối tiệc thì họ ôm nhau tâm sự. Có những chuyện thầm kín, bí mật thì cũng từ đây mà ra hết.

Rượu làm cho đàn ông phong độ trong mắt phụ nữ. Không phải vậy đâu, 90% phụ nữ không thích đàn ông uống rượu và có mùi rượu. Nhưng đàn ông không uống rượu phụ nữ thấy nó thiếu thiếu một chất gì đó, chưa đủ làm đàn ông.

Đàn ông uống rượu giỏi không làm bạn nhậu cùng nể phục. Đúng vậy, uống nhiều và ép uống trong bàn nhậu, chỉ làm cho những người đàn ông chân chính ghét. Họ ghét kẻ say xỉn, ghét kẻ bợm nhậu và nát rượu.

Đàn ông mượn rượu để giải sầu là thằng hèn. Khi không còn lối thoát thằng đàn ông uống rượu để quên đời quên sầu là đàn ông không có bản lĩnh.

Đàn ông uống rượu là để quan hệ và để gắn kết. Uống rượu là để khẳng định bản thân nhưng đàn ông uống rượu quên lối về, uống rượu quên vợ con là thằng đàn ông vô trách nhiệm.

Tác hại của uống rượu ai cũng biết, hại gan, hại thận, hại sức khỏe, say xỉn, tham gia giao thông thì nguy hiểm, gây tai nạn… v..v. Nhưng thực sự là quá khó từ chối uống rượu. Không uống thì anh em bạn bè ép uống, kích bác, coi thường. Uống thì không tốt cho sức khỏe.

Uống rượu chừng mực là quá khó. Uống sao để về vẫn tỉnh táo, vẫn không say, vẫn làm việc, vẫn không mệt vẫn an toàn. Hãy dừng ngay việc ép nhau uống rượu. Mỗi người có một sức khỏe và thể trạng khác nhau. Đâu cứ phải đồng đều mới là quý nhau. Đâu cứ phải uống say mới là tốt với nhau. Hãy thể hiện mình là người văn minh trên bàn tiệc. Hãy về nhà trong tỉnh táo và sáng suốt. Hãy tham gia giao thông an toàn.

Related Articles

Back to top button