Gia đình

Cô dâu tử vong trong ngày cưới vì than khóc quá nhiều

Một cô dâu ở Ấn Độ đã khóc rất nhiều trong đám cưới của mình rồi đột ngột ngất xỉu và qua đời do trụy tim.

co-dau-tu-vong-vi-than-khoc-qua-nhieu-trong-ngay-cuoi-1615364183.jpg

Ảnh minh hoạ

Một sự việc hi hữu đã xảy ra ở bang Odisha, Ấn Độ. Khi một cô dâu chia tay người thân để về nhà chồng trong đám cưới thì bất ngờ ngất xỉu vì khóc quá nhiều. Sau khi được đưa đến bệnh viện thì bác sĩ thông báo cô đã tử vong do trụy tim.

Theo Hindustan Times, sự việc xảy ra hôm 4/3 tại đám cưới của cô dâu cô dâu Gupteswari Sahoo và chú dể Bisikesan, diễn ra tại làng Tetelgaon, thuộc thị trấn Loisingha, quận Bolangir, bang Odisha, Ấn Độ.

Sáng hôm sau, khi tiến hành một nghi lễ truyền thống trước khi chia tay người thân để về nhà chồng, cô dâu Gupteswari vô cùng buồn bã và khóc rất nhiều, rồi đột ngột ngất xỉu ngay tại chỗ.

Gia đình Gupteswari đã cố gắng đánh thức cô tỉnh dậy bằng nhiều cách nhưng đều vô ích. Sau đó, Gupteswari được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bác sĩ cho biết cô đã tử vong vì trụy tim.

Bác sĩ suy đoán nguyên nhân khiến Gupteswari bị trụy tim có thể do gặp áp lực quá lớn hoặc căng thẳng quá độ. Thi thể của Gupteswari đã được gửi đi khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận cuối cùng.

Một người thân của Gupteswari chia sẻ rằng, theo nghi lễ truyền thống trên, cô dâu luôn phải than khóc nhằm thể hiện sự buồn bã khi phải rời xa gia đình để về nhà chồng.

Người này cũng tiết lộ thêm rằng Gupteswari có thể bị căng thẳng, áp lực và trầm cảm sau khi bố cô qua đời cách đây vài tháng.

Hoa Vũ (Theo QQ)

Related Articles

Back to top button