Multimedia

Ban giám khảo `Hoa hậu Việt Nam 2018` gồm những ai?

Bên cạnh sự góp mặt của 3 người đẹp từng đăng quang “Hoa hậu Việt Nam”, chung kết cuộc thi này năm nay còn ghi nhận sự tham gia của 4 gương mặt uy tín và tên tuổi khác.

Giám khảo “Hoa hậu Việt Nam” 2018.

Sau khi lần lượt tiết lộ danh tính ba Hoa hậu sẽ cùng nhau “cầm cân nảy mực” tại chung kết cuộc thi “Hoa hậu Việt Na 2018” là Hoa hậu Bùi Bích Phương, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, mới đây Ban tổ chức cuộc thi này đã chính thức công bố những gương mặt còn lại trong Hội đồng giám khảo.

Theo đó, 4 vị giám khảo còn lại trong Ban giám khảo gồm có: nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ – nhà báo Hữu Việt, GS bác sĩ – Tiến sĩ Hoàng Tử Hằng và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Chia sẻ thêm về việc mời 3 người đẹp xuất hiện trên “ghế nóng” chung khảo cuộc thi lần này, đại diện Ban tổ chức cho biết, năm nay kỷ niệm dấu ấn 30 năm “Hoa hậu Việt Nam” được tổ chức, vì thế đơn vị này tin rằng sự xuất hiện của bộ ba Hoa hậu kể trên cùng với các thành viên còn lại trong Ban giám khảo sẽ giúp đem đến cái nhìn bao quát, tổng thế, sâu sắc và những nhận định chuẩn xác nhất để chọn ra ứng viên xứng đáng trao vương miện Hoa hậu.

Cũng theo đại diện Ban tổ chức, sở dĩ mời 3 Hoa hậu trên tham gia với vai trò giám khảo là sự chủ ý của đơn vị này. Theo đó, Bùi Bích Phương là người đẹp đầu tiên đăng quang trong lịch sử cuộc thi này, Hà Kiều Anh là người đẹp đăng quang khi cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM, còn Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu đương nhiệm tài sắc vẹn toàn, lại vừa giành giải “Hoa hậu Nhân ái” tại cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2017”.

Đại diện Ban tổ chức cũng khẳng định, các thành viên giám khảo của cuộc thi đều là những người có uy tín trong xã hội, có chuyên môn, phông kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chấm thi tại nhiều sân chơi sắc đẹp. Trước kia, cuộc thi vẫn duy trì thông lệ mời 1 hoặc 2 Hoa hậu cùng góp mặt trong Ban giám khảo, tuy nhiên con số này năm nay tăng lên 3 vì tính chất và ý nghĩa quan trọng của dấu ấn 30 năm.

Trước đó, ngay từ rất sớm, Ban tổ chức “Hoa hậu Việt Nam 2018” đã tiến hành “tour” tuyển sinh kéo dài 1 tháng ròng tại 14 điểm trường Đại học lớn trên cả nước. Đây cũng là năm đầu tiên đơn vị này tiến hành tuyển sinh dưới hình thức độc đáo này, thu hút sự tham gia của hơn 10.000 sinh viên cùng sự đồng hành của rất nhiều người đẹp, Hoa hậu, Á hậu trưởng thành từ sân chơi “Hoa hậu Việt Nam” qua các năm.

Cùng với đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng rất “chịu chơi” khi mời theo cả dàn ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia trình diễn tại các điểm tuyển sinh. Không chỉ vậy, đơn vị này cũng kết hợp tặng 140 suất học bổng trị giá 140 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và kết quả học tập tốt. Việc thực hiện “tour” tuyển sinh cũng được đánh giá là góp phần lan tỏa sâu rộng hiệu ứng và thu hút sự quan tâm tham gia của rất nhiều thí sinh tiềm năng.

Theo kế hoạch, vòng chung khảo khu vực phía Nam sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 23-6 tới tại Quy Nhơn (Bình Định) với sự tham gia của 30 thí sinh. Các thí sinh sẽ trải qua việc cùng nhau tập luyện các kỹ năng cần thiết cũng như các hoạt động đồng hành góp phần quảng bá văn hóa – du lịch của vùng đất võ Bình Định.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, các thí sinh lọt qua vòng chung khảo phía Nam sẽ sẽ bắt tay ngay vào triển khai các dự án nhân ái giúp đỡ cộng đồng, trong đó có dự án nhân ái thực hiện tại Bình Định giúp đỡ bà con vùng khó khăn.

Ca sĩ Lam Trường sẽ tham gia trình diễn tại đêm chung khảo khu vực phía Nam “Hoa hậu Việt Nam 2018”.

Về sân khấu đêm chung khảo phía Nam, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ, sân khấu sẽ được dàn dựng theo chủ đề “Hương” với màu sắc trẻ trung, tinh khôi nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc đêm thi này là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đêm chung khảo diễn ra vào tối 23-6 tới cũng ghi nhận sự tham gia của nhiều giọng ca nổi tiếng như: Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, nhóm MTV, Jang Mi, Như Huỳnh… Đêm thi được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và 12 kênh truyền hình địa phương.

Theo An ninh thủ đô

Related Articles

Back to top button