Tổng Hợp

3 con giáp có số vượng phu chàng nào cũng muốn lấy

Con giáp có số vượng phu có khả năng quán xuyến mọi việc, là hậu phương vững chắc cho chồng. Mệnh tử vi của các nàng giáp này sẽ mang lại nhiều điềm may, tài vận cho chồng mình.

Cánh mày râu ai chẳng mong có một người vợ hiền dâu đảm. Người cùng mình kề vai sát cánh, luôn ủng hộ mình trong công việc và hơn hết là biết chăm lo vun vén cho tổ ấm.

Tuổi Hợi

Những cô gái sinh vào năm Hợi là quân sư tài ba hiếm có cho chồng. Ở họ có sự nhạy bén và tinh nhanh. Sở hữu con mắt khá tinh đời, mọi lựa chọn của họ đều mang cái “chất” rất riêng.

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không “bấn loạn” vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Lấy được vợ tuổi Hợi thì sự nghiệp của cánh mày râu sẽ “như diều gặp gió”. Cuộc sống gia đình ngày càng thuận lợi và sung túc.

Không chỉ thế, sống cùng những cô nàng này người đàn ông luôn có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Tuổi Hợi rất biết cách hưởng thụ cuộc sống và rất tôn trọng không gian riêng của người khác.

Vào những thời điểm then chốt thì lời khuyên của cô nàng tuổi Hợi là những điều không người bạn đời nào muốn bỏ lỡ. Đây chính là “mỏ vàng” giúp chàng đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Con giáp có số vượng phu 3

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý chính là “bùa may mắn” giúp chồng rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống. Khi còn yêu, chàng sẽ “đổ” ngay cái sự độc lập, tự tin và giỏi giang của nàng. Đến khi kết hôn, năng lực quán xuyến trong ngoài của tuổi Tý càng giúp chàng yên tâm hơn.

3 cặp giáp

Tuổi Tý là “tay hòm chìa khóa”, rất biết cách chăm lo vun vén, quản lí chi tiêu hợp lý cho cả nhà. Ngoài phần tiết kiệm đề phòng rủi ro, người tuổi Tý còn rất biết cách đầu tư kiếm lời. Thế nên không có gì lạ nếu bạn thấy anh chàng cưới vợ tuổi Tý nhanh chóng “phất’ lên.

 

Tuổi Dậu

Cô nàng tuổi Dậu cần cù rất biết cách chi tiêu tiết kiệm. Họ là típ người không mấy khi tiêu pha cho bản thân nhưng lúc chồng con cần lại luôn sẵn sàng.

Không chỉ giỏi vun vén việc nhà, tuổi Dậu còn mang lại nhiều vận may cho bạn đời. Họ luôn biết cách tận dụng các nguồn lực của mình để giúp công việc của chồng thêm thuận lợi. Chọn kết hôn với cô nàng cầm tinh con gà sẽ giúp các chàng trai phát triển sự nghiệp nhanh chóng.

 

Tuổi Mão (Mẹo)

Những người phụ nữ thuộc tuổi Mão vốn dĩ trời sinh đã có dung nhan mĩ miều ưa nhìn. Không chỉ có khuôn mặt đẹp, nhân cách của tuổi Mão cũng rất tốt. Đây chính là đối tượng hôn nhân lý tưởng mà các chàng mải mê tìm kiếm.

Trong cuộc sống, người tuổi Mão thường có suy nghĩ lạc quan, không thích tự chèn ép mình. Sau khi kết hôn, người vợ tuổi Mão thường tề gia nội trợ, chăm nom nhà cửa đâu vào đấy.

Họ còn có khả năng vượng phu mạnh mẽ, giúp gia đình nhanh chóng phát đạt. Sự nghiệp của chồng có được thăng quan tiến chức hay không đều nhờ vào phúc đức của vợ. Cuộc sống vợ chồng theo đó cũng hài hòa, hạnh phúc đến cuối đời.

 

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì mong muốn có được người đồng hành “đồng tâm hợp ý” là điều hiển nhiên. Họ không chỉ cần người cùng sinh con đẻ cái mà còn cần một hậu phương vững chãi, hỗ trợ nhau trong công việc. Thế nên nếu có dự định “bắt dâu” thì các chàng hãy ưu tiên cho những con giáp có số vượng phu này nhé!

Related Articles

Back to top button